Sửa mũi chữ a là như thế nào?

0
1010

Thưa bác sĩ, sửa mũi chữ a là phương pháp nâng mũi gì vậy ạ, có đẹp như nâng mũi S line 3D không? Mũi tôi bị tẹt và đầu mũi rất to, tôi muốn đi khắc phục nhưng chưa biết nên thực hiện phương pháp nào. (Huỳnh Tịnh Anh, Quảng Nam)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phương pháp sửa mũi chữ a của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Sửa mũi chữ a thực chất là đang đề cập về tạo hình đầu mũi

Một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ là khi dáng mũi cao thẳng, cong mềm mại hình chữ S, với đầu mũi hình chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh khép kín, đẹp hài hòa với tổng thế gương mặt. Sửa mũi chữ a tỏ ra hiệu quả trong việc cải thiện chiếc mũi có đầu mũi to thô. Phương pháp nâng mũi có thể sửa mũi chữ a đẹp đúng chuẩn hiện nay đó là Nâng mũi S line 3D. Vậy nên bạn Tịnh Anh đừng nên nhầm lẫn là sửa mũi chữ A và nâng mũi S line 3D là 2 phương pháp khác nhau.

Sửa mũi chữ a 1
Sửa mũi chữ a thực chất là đang đề cập đến việc tạo hình đầu mũi với sóng mũi cao, cong hình chữ s, đầu mũi thon gọn hình chữ A, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Sửa mũi chữ a bằng phương pháp nâng mũi S line 3D

Có nhiều kỹ thuật nâng mũi có thể giúp tạo hình sửa mũi chữ a nhưng kỹ thuật được đánh giá tốt nhất hiện nay là nâng mũi S line 3D. Nâng mũi S line 3D sử dụng sụn tự thân làm vật liệu chính sửa mũi trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo. Đi cùng với thao tác nâng cao mũi, nâng mũi S line 3D rất chú trọng đến việc chỉnh sửa cấu trúc đầu mũi bao gồm các thao tác cắt cánh mũi, thu gọn đầu mũi để có thể tạo hình đầu mũi chữ a.

Nâng mũi S lien 3D giúp sửa mũi chữ a an toàn, đẹp tự nhiên, không để lại sẹo. Nhờ vào việc sử dụng sụn tự thân, lại chú trọng đến việc sửa đầu mũi nên mũi được tạo đẹp tự nhiên và bền vững cùng thời gian.

Sửa mũi chữ a đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên đi sửa mũi chữ a ở đâu bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm nâng mũi S line 3D uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu thích. Lý do là bởi:

  • Sửa mũi chữ a bằng nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm quy trình thăm khăm và điều trị ở Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc tiêu chuẩn 5 sao, vô cùng thoải mái và tiện nghi.
  • Trải nghiệm công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc với máy móc hiện đại. Quy trình nâng mũi đảm bảo vô trùng ở mọi khâu. Đặc biệt khách hàn còn được lựa chọn dáng mũi chữ A với công nghệ Vectra 3D.
Sửa mũi chữ a 2
Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng được lựa chọn dáng mũi yêu thích với công nghệ Vectra 3D
  • Trực tiếp thực hiện nâng mũi cho bạn là đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, đảm bảo giúp bạn sửa mũi chữ a đẹp tự nhiên và an toàn.
  • Sửa mũi chữ a bằng nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng sẽ nhận được chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo sau khi kết thúc phẫu thuật, KIM sẽ đồng hành cùng vẻ đẹp của bạn.
Sửa mũi chữ a 3
Khách hàng thực hiện nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Dù là nâng mũi bằng phương pháp nào thì quan trọng là chiếc mũi đó phải đẹp hài hòa với các bộ phận khác. Bạn Tịnh Anh có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn kỹ thuật sửa mũi chữ a phù hợp. Chúc bạn sức khỏe và có nhiều niềm vui trong cuộc sống

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN