Sửa mũi cà chua

0
674

Mũi cà chua được cho là tướng mũi giàu có, nhiều lộc tài. Tuy nhiên tướng mũi này lại không được đánh giá cao về thẩm mỹ, nhất là đối với phụ nữ. Nhiều chị em băn khoăn không biết nên sửa mũi cà chua theo phương pháp nào?

Sửa mũi cà chua bằng phương pháp nào tốt nhất?

Mũi cà chua là từ dùng để diễn tả hình dáng những chiếc mũi to quá khổ với phần đầu mũi, cánh mũi bị phì đại. Chiếc mũi cà chua làm cho gương mặt trở nên thô, kém nữ tính do đó rất nhiều chị em khi sở hữu dáng mũi này đều muốn đi sửa lại. Vậy sửa mũi cà chua bằng phương pháp nào hiệu quả nhanh chóng.

Sửa mũi cà chua
Bạn có thể sửa mũi cà chua bằng kỹ thuật nâng mũi S line

Có thể sửa mũi cà chua bằng nhiều phương pháp nhưng trong đó nổi bật nhất là chỉnh hình nâng mũi S line. Đây là phương pháp nâng mũi tiên tiến, không chỉ nâng cao mũi tự nhiên mà còn giúp thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi từ sống mũi, đầu mũi, cánh mũi, giúp bạn có dáng mũi thon gọn và đẹp tự nhiên. Với phương pháp này chiếc mũi cà chua của bạn sẽ biến mất thay vào đó là dáng mũi S line cao tự nhiên, cong mềm mại hình chữ S, đầu mũi hình chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh.

Địa chỉ sửa mũi cà chua đẹp và an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm thẩm mỹ nâng mũi uy tín tại Tp Hồ Chí Minh. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cập nhật và áp dụng những trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất vào trong quá trình phẫu thuật nâng mũi. Có thể kể đến như máy nội soi mũi, máy X quang ConeBeam CT3D giúp kiểm tra chính xác cấu trúc mũi, hệ thống máy Vectra 3D giúp bạn nhìn thấy trước hình dáng mũi sau phẫu thuật, hệ thống đèn chiếu giảm sưng, hệ thống phun sương tiệt trùng phòng mổ để tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Ngoài trang thiết bị máy móc hiện đại, sửa mũi cà chua tại Bệnh viện Hàn Quốc còn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Trong đó bác sĩ Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trưởng khoa phẫu thuật của bệnh viện là bác sĩ có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài. Ông cũng là người đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi S line đang được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng.

Một ca sửa mũi cà chua tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra nhanh chóng trong khoảng 1h30-2h đồng hồ, với quy trình phẫu thuật vô trùng đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Công nghệ mổ nội soi giúp bác sĩ thực hiện các đường rạch chính xác, hạn chế xâm lấn và không bị lộ sẹo. Các vật liệu sụn được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều đảm bảo về mặt nguồn gốc, được Bộ Y tế cho phép lưu hành nên bạn không phải lo lắng về tình trạng dị ứng hay đào thải vật liệu.

Sửa mũi cà chua 2
Khách hàng thực hiện sửa mũi cà chua tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sửa mũi cà chua không chỉ đem lại cho bạn chiếc mũi thanh tú hơn, mà dáng mũi S line cũng đem lại nhiều may mắn, tài vận. Nếu bạn muốn sửa mũi đẹp và an toàn ngay từ bây giờ bạn có thể đặt lịch hẹn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có những trải nghiệm tốt nhất.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN