Sửa mũi cà chua bằng phương pháp nào?

0
794

Chiếc mũi đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên nét đẹp hài hòa trên gương mặt. Chiếc mũi cà chua khiến diện mạo bạn trở nên rất thô và kém duyên, nhất là đối với các chị em phụ nữ. Vậy sửa mũi cà chua được không và sửa bằng phương pháp nào tối ưu?

Mũi cà chua là mũi như thế nào?

Mũi cà chua hay còn gọi là mũi to, nguyên nhân là do sự phát triển quá mức của sụn hoặc mô mềm ở phần cánh mũi, đầu mũi, hoặc sống mũi.

  • Cánh mũi to: Cánh mũi dày và to bè, khiến chiếc mũi trở nên mất cân đối với các bộ phận còn lại. 
  • Đầu mũi to: Đầu mũi với mô mềm phát triển quá mức, không hài hoà cân đối với cánh mũi và sống mũi.
  • Sống mũi to, thấp: Phần xương mũi quá to và sống mũi lại thấp nên càng tạo cảm giác mũi quá kích cỡ so với tổng thể khuôn mặt.
Sửa mũi cà chua
Mũi cà chua nguyên nhân có thể do cánh mũi hoặc đầu mũi to hoặc do sống mũi thấp tẹt.

Chiếc mũi to theo nhân tướng học là người có số giàu sang, làm ăn thuận lợi. Tuy nhiên đối với thẩm mỹ thì mũi cà chua làm cho gương mặt trở nên kém sang và không được thon gọn. Vậy làm sao có thể sửa mũi cà chua vừa đảm bảo được cả mỹ học lẫn nhân tướng học?

Phương pháp sửa mũi cà chua tối ưu

Được đánh giá là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, nâng mũi S line có thể chỉnh sửa được mọi khiếm khuyết mũi, kể cả sửa mũi cà chua, cho mũi đẹp toàn diện.

Khác với các phương pháp nâng mũi cũ chỉ đơn thuần là nâng cao sống mũi, Sửa mũi cà chua bằng nâng mũi S line 3D bác sĩ sẽ giải phóng sụn vách ngăn để chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi, dùng sụn sườn để dựng trụ mũi và sụn vành tai để bọc đầu mũi.

Sửa mũi cà chua 1
Khách hàng sở hữu chiếc mũi thon gọn sau khi sửa mũi cà chua tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Điều đặc biệt ở nâng mũi S line 3D đó là nó rất chú trọng trong việc tạo hình đầu mũi. Sau khi gây tê hoặc gây ệ nhẹ với liều lượng chuẩn xác, bác sĩ bóc tách phần đầu mũi để loại bỏ các mô mềm, tạo hình phần sụn đầu mũi sao cho thon gọn, đúng tỉ lệ nhất. Tạo hình mũi đẹp của nâng mũi S line 3D đó là sống mũi cao, đầu mũi thon gọn hình chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh khép kín duyên dáng. Với tạo hình mũi này, không chỉ gương mặt bạn trở nên nổi bật hơn mà còn đảm bảo tốt về mặt tướng số, phong thủy.

Địa chỉ sửa mũi cà chua đẹp và an toàn

Sửa mũi cà chua bằng nâng mũi S line 3D là kỹ thuật không quá phức tạp, nhưng để tạo hình mũi đẹp và duy trì dài lâu thì nhất định bạn phải cân nhắc kĩ càng trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mà bạn có thể tin cậy khi sửa mũi cà chua. Sửa mũi cà chua bằng phương pháp nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Được thăm khám và làm đẹp ở không gian bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 5 sao.
  • Được trải nghiệm các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất hiện nay như máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT 3D, máy vectra 3D. Đặc biệt là công nghệ Vectra 3D cho phép khách hàng nhìn thấy trước dáng mũi và lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích.
  • Được thực hiện nâng mũi S line 3D với quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, khép kín.
  • Được sửa mũi cà chua với kho sụn mũi đúc hơn 1000 kiểu dáng, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và được Bộ Y tế cho phép lưu hành.
  • Chế độ chăm sóc và bảo hành nâng mũi chu đáo.
Sửa mũi cà chua 2
Công nghệ vectra 3D cho phép khách hàng nhìn thấy trước dáng mũi và lựa chọn dáng mũi mà mình ưng ý nhất.

Có nhiều trường hợp sửa mũi cà chua chỉ đơn giản là thu gọn cánh mũi và đầu mũi. Nhưng nếu mũi bạn vừa to bè lại vừa thấp tẹt thì việc vừa nâng sống mũi và chỉnh sửa đầu mũi to là điều cần thiết. Cho nên để sửa mũi cà chua đẹp thì phụ thuộc rất nhiều vào đôi mắt thẩm mỹ và chuyên môn của bác sĩ.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắn sẽ giúp bạn sửa mũi cà chua đẹp an toàn chỉ sau 1 ca phẫu thuật, giúp diện mạo của bạn được cải thiện rõ rệt.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN