Sửa mũi bị vẹo ở đâu tốt nhất tại Tp Hồ chí Minh

0
950

Mũi bị méo vẹo là biến chứng thường hay gặp phải nếu như bác sĩ thực hiện đặt sụn nâng mũi không chính xác, vật liệu nâng không đảm bảo và bạn không biết cách bảo vệ mũi sau nâng. Sửa mũi bị vẹo là phẫu thuật khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải dày dạn kinh nghiệm và tay nghè khéo léo mới có thể giúp bạn phục hồi lại chiếc mũi đẹp nguyên vẹn được.

Sửa mũi bị vẹo bằng phương pháp nào?

Mũi bị vẹo ngoài do phẫu thuật hư cũng có thể bẩm sinh đã bị vẹo. Tùy vào từng nguyên nhân mà bác sĩ sẽ áp dụng cách sửa mũi bị vẹo phù hợp.

  • Đối với trường hợp sửa mũi bị vẹo do bẩm sinh:Mũi bị vẹo bẩm sinh nguyên nhân do sụn vách ngăn bị lệch nên trụ mũi nghiêng sang một bên. Trường hợp này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn cản trở đến chức năng hô hấp. Để sửa mũi vẹo bẩm sinh bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ một phần sụn vách ngăn bị cong hoặc lệch sang một bên. Còn nếu sụn vách ngăn nghiêng ở trụ mũi thì sẽ tách sụn ở đó và dùng sụn khác để làm thẳng phần sụn bị nghiêng.
Sửa mũi bị vẹo 1
Sửa mũi bị vẹo bẩm sinh bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh sụn vách ngăn để mũi ngay ngắn trở lại
  • Đối với trường hợp sửa mũi bị vẹo do phẫu thuật hư thì bác sĩ sẽ dựa trên đường mổ cũ, thực hiện vết rạch để lấy sụn nâng không đảm bảo ra và nâng mũi thẳng lại. Sụn nâng mới có thể là sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo mềm dẻo, được đúc sẵn và có kích cỡ vừa vặn với khoang mũi.
Sửa mũi bị vẹo 2
Mũi bị lệch do phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành rút sụn nâng mũi ra và độn lại

Đối với trường hợp sửa mũi bị vẹo do phẫu thuật thì tùy vào tình trạng mũi mà bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi lại ngay lúc ấy hoặc đợi sau 3-6 tháng mới tiến hành chỉnh sửa lại.

Sửa mũi vẹo an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi đẹp đã khó, sửa mũi bị hư do phẫu thuật lại càng khó hơn. Phương pháp sửa mũi vẹo được đánh giá an toàn nhất hiện nay đó là nâng mũi S line 3D. Nâng mũi S line 3D có thể giúp khắc phục tình trạng mũi bị nghiêng do bẩm sinh hay do phẫu thuật hiệu quả. Bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân (bao gồm sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn vành tai), trong đó sụn vách ngăn làm chủ đạo để chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi, cho mũi đẹp toàn diện.

Sửa mũi bị vẹo 3
Nâng mũi S line 3D sửa mũi bị vẹo bằng cách dùng sụn tự thân để tái cấu trúc toàn diện mũi.

Điều đặc biệt khi chỉnh sửa mũi vẹo lệch bằng nâng mũi S line 3D khách hàng sẽ được xem trước kết quả phẫu thuật với máy Vectra 3D. Công nghệ này cho phép khách hàng lựa chọn dáng mũi mà bạn ưng ý. Bác sĩ cũng sẽ dựa vào đó mà biết được nên đặt sụn kích cỡ bao nhiêu là vừa vặn, tránh tình trạng nghiêng lệch.

>>CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Cách làm cho lỗ mũi nhỏ lại

Sửa mũi bị vẹo 4
Công nghệ Vectra 3D cho phép bác sĩ nhìn thấy dáng mũi mô phỏng trước khi thực hiện phẫu thuật.

Sửa mũi vẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ lấy lại chiếc mũi đẹp của mình nhanh chóng mà không để lại bất kì vết tích thẩm mỹ nào. Lý do là bởi:

  • Khách hàng được kiểm tra cấu trúc mũi với máy X quang và máy nội soi nên bác sĩ biết rõ được mũi khiếm khuyết ở đâu để chỉnh sửa. Nhờ vào các thiết bị này nên bác sĩ thực hiện phẫu thuật chính xác, tránh tình trạng mổ mò.
  • Sửa mũi vẹo nghiêng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ Vectra 3D. Công nghệ này như đã nêu trên giúp việc đặt sụn mũi trở nên vừa vặn hơn, tránh tình trạng mụi nghiêng lệch sau nâng.
  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có kho sụn mũi với hơn 1000 kiểu dáng kích cỡ. là sụn đúc sẵn, nhập khẩu từ nước ngoài nên rất an toàn với cơ thể, không bị dị ứng hay di lệch sau nâng.
  • Trực tiếp sửa mũi vẹo cho khách hàng là đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật nên về độ an toàn và thẩm mỹ bạn có thể an tâm.
Sửa mũi bị vẹo 5
Khách hàng sửa mũi nghiêng lệch, lấy lại chiếc mũi đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không ai muốn bỏ thời gian và tiền bạc ra để đi sửa mũi vẹo hay khắc phục các biến chứng sau nâng. Cách tốt nhất để phòng tránh là hãy lựa chọn một nơi địa chỉ nâng mũi uy tín, có bác sĩ giỏi để làm đẹp thì bạn có thể yên tâm hơn về kết quả phẫu thuật.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN