Sửa mũi bị lệch tại Bệnh viện uy tín số 1 Việt Nam

0
1363

Mũi bị lệch nguyên nhân có thể do bác sĩ tay nghề kém hoặc do vật liệu nâng mũi không đảm bảo. Tình trạng biến chứng này nếu không khắc phục kịp thời có thể sẽ gây ra những biến chứng nghiêm trọng hơn. Vậy sửa mũi bị lệch bằng phương pháp nào và sửa ở đâu?

Sửa mũi bị lệch bằng phương pháp nào?

Mũi bị lệch sau nâng mũi là biến chứng mà không ai mong muốn. Nguyên nhân xảy ra tình trạng này, như đã nêu trên, có thể do bác sĩ tay nghề kém nên đặt sụn mũi không chính xác. Thứ 2 có thể do sụn nâng mũi không đảm bảo về chất lượng nên sau khi đặt vào khoang mũi bị di lệch. Nguyên nhân thứ 3 là từ chính khách hàng, sau nâng mũi không biết cách chăm sóc nên để mũi bị tác động dẫn đến tình trạng lệch sau nâng.

sửa mũi bị lệch
Mũi bị lệch sau nâng có thể do lỗi kỹ thuật hoặc do bạn chăm sóc mũi không tốt, gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sửa mũi bị lệch tất nhiên là được. Trong một vài trường hợp nếu lệch nhẹ và không phải lỗi do kỹ thuật hay vật liệu vẫn có thể tiến hành một số động tác nắn chỉnh lại dáng mũi. Còn nếu mũi lệch nghiêm trọng, gây mất thẩm mỹ thì việc phẫu thuật sửa lại là điều khó tránh khỏi.

Để sửa mũi bị lệch bác sĩ sẽ dựa vào đường mổ cũ, lấy sụn mũi ra và tiến hành độn sụn mới để dáng mũi ngay ngắn hơn. Việc này cần được tiến hành cẩn thận, bác sĩ thực hiện phải đo đạc chính xác kích cỡ sụn để tránh tình trạng mũi bị nghiêng lần 2.

Bao lâu có thể tiến hành sửa mũi bị lệch sau phẫu thuật nâng mũi

Một số bạn sau phẫu thuật mũi bị nghiêng lệch nôn nóng muốn đi sửa lại ngay. Nhưng bạn nên biết rằng mũi sau nâng cần một khoảng thời gian để ổn định thì mới đi sửa lại được. Thông thường mũi sẽ mất khoảng 3-6 tháng ổn định sau lần phẫu thuật đầu tiên. Nên nếu bạn muốn sửa mũi bị lệch thì cũng đợi sau khoảng thời gian đó để tránh bị sẹo hay các biến chứng khác.

sửa mũi bị lệch 2
Bạn có thể tiến hành sửa mũi bị lệch sau 3-6 tháng kể từ lần nâng mũi đầu tiên

Địa chỉ sửa mũi bị lệch uy tín hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ sửa mũi đẹp, thực hiện đa dạng các phương pháp nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn…Ngoài ra Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng đã tiếp nhận rất nhiều ca sửa mũi bị lệch, sửa mũi bị hư…khôi phục lại mũi đẹp cho khách hàng.

Nâng mũi S line 3D là phương pháp sửa mũi bị lệch hiệu quả nhất hiện nay. Với phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để sửa mũi nhằm tạo dáng mũi đẹp tự nhiên và bền vững. Sụn được sử dụng là sụn mềm hàn quốc, có tính định hình cao nên tránh bị di lệch. Đặc biệt sửa mũi bị lệch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp nâng mũi chính xác, tránh biến chứng lặp lại. Lý do:

  • Nhờ có máy nội soi và máy X quang ConeBeam CT3D nên khiếm khuyết mũi của khách hàng được kiểm tra chính xác. Bác sĩ sẽ biết nên làm gì để bạn có thể có mũi đẹp.
  • Đặc biệt công nghệ vectra 3D giúp bác sĩ biết được kích cỡ sụn mũi cần đặt vào mũi, hạn chế tối đa tình trạng mũi nghiêng lệch sau nâng. Khách hàng cũng xem được mô tả dáng mũi của mình từ đó thảo luận với bác sĩ dáng mũi mình mong muốn sở hữu.
sửa mũi bị lệch 3
Khách hàng được xem mô tả dáng mũi với công nghệ Vectra 3D trước khi sửa mũi lệch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
  • Quy trình phẫu thuật được sự hỗ trợ đặc biệt của thiết bị nội soi nên mọi thao tác đều được phóng to trên màn hình, giúp ca nâng mũi bị lệch chuẩn xác đến từng milimet.

Sửa mũi bị lệch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với kho sụn đúc sẵn hơn 1000 kiểu dáng và được trực tiếp các chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi hàng đầu thực hiện sẽ giúp bạn khôi phục lại thẩm mỹ mũi hiệu quả.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN