Sửa mũi bị hư

0
808

Sau nâng mũi nếu mũi bạn có các dấu hiệu bất thường bạn nên đi tái khám và tiến hành các phương pháp sửa mũi bị hư kịp thời. Quan trọng nhất vẫn tìm một địa chỉ uy tín và bác sĩ giỏi có thể giúp bạn.

Sửa mũi bị hư như thế nào

Chiếc mũi bị cho là hư sau khi phẫu thuật nâng mũi khi có những biểu hiện như sống mũi bị lệch, vẹo, đầu mũi bị bóng đỏ hoặc mũi bị lộ sống, xương mũi bị gồ lên. Một số trường hợp sau khi nâng mũi bị nhiễm trùng hoặc kích ứng với chất liệu dùng để nâng mũi. Mũi sau phẫu thuật thường xảy ra biến chứng nếu như bạn chọn phải một trung tâm thẩm mỹ không đạt chất lượng, bác sĩ trình độ chuyên môn chưa cao, thiếu kinh nghiệm, điều kiện trang thiết bị, cơ sở vật chất không được đảm bảo, hay quy trình phẫu thuật chưa được vô trùng đúng theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Sửa mũi bị hư
Nếu bạn nâng mũi ở một địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng thì rất dễ gặp phải các biến chứng sau phẫu thuật

Phẫu thuật sửa mũi bị hư là cách duy nhất giúp bạn khắc phục được biến chứng trên. Tùy vào tình trạng mũi hư của bạn, bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp phẫu thuật sửa mũi hỏng phù hợp.

  • Trường hợp mũi hỏng làm lộ sóng mũi bác sĩ sẽ phẫu thuật lại rút sóng mũi ra và đặt sóng mũi mới vào. Vật liệu này phải đảm bảo không dị ứng với khách hàng và sụn được gọt để đặt vừa vặn với mũi.
  • Nếu gặp trường hợp mũi đầu mũi bóng đỏ có thể dùng sụn tự thân và lớp sụn nhân tạo để bọc lên phần đầu mũi, giúp mũi trở nên thon gọn và đẹp tự nhiên.
    Trường hợp mũi trụ nghiêng hay lỗ mũi không cân xứng bác sĩ sẽ tiến chỉnh hình trụ mũi và điều chỉnh cánh mũi nếu cần.
  • Đối với mũi hư mà còn bị nhiễm trùng thì khi đi phẫu thuật sửa mũi hỏng bác sĩ sẽ khắc phục tình trạng nhiễm trùng trước rồi mới tiến hành sửa mũi để đảm bảo an toàn.

Hiện nay, nâng mũi S line, nâng mũi L-line là phương pháp có thể giúp bạn chỉnh sửa mũi bị hư một cách toàn diện. Trong đó kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân kết hợp tạo dáng mũi  S Line là giải pháp phẫu thuật sửa mũi hư hoàn hỏa nhất. Với kỹ thuật này bác sĩ sẽ lấy chính sụn trên cơ thể mình như sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn tai để tạo dáng mũi, giúp bảo vệ da đầu mũi, khắc phục các biến chứng thường gặp của phẫu thuật nâng mũi, đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp vĩnh viễn.

Làm sao chọn được địa chỉ sửa mũi bị hư uy tín

Cũng như phẫu thuật nâng mũi, phẫu thuật sửa mũi bị hư có đẹp và không xảy ra biến chứng không tùy thuộc vào trung tâm thẩm mỹ thực hiện. Bạn đừng nên tiếc tiền mà đi sửa mũi hư tại các trung tâm thẩm mỹ giá rẻ rồi lại lâm vào tình trạng “tiền mất tật mang”, tốn kém thời gian và hại đến sức khỏe.

Sửa mũi bị hư 1
Để tránh tiền mất tật mang, khi đi sửa mũi lần 2 bạn nên tìm một nơi uy tín để thực hiện

Phẫu thuật sửa mũi hư tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sự trải nghiệm của quý khách hàng với các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi cũng đã xây dựng lên một quá trình vô trùng hết sức nghiêm ngặt đảm bảo vô trùng hoàn toàn từ khi bắt đầu đến khi kết thúc quá trình phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật mà bạn không có người nhà ở lại chăm sóc thì đội điều dưỡng của chúng tôi luôn túc trực bên bạn 24/24, đảm bảo chăm sóc bạn tốt nhất giúp bạn mau chóng hồi phục.

Sửa mũi bị hư 2
Khách hàng thực hiện sửa mũi bị bóng đỏ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sửa mũi bị hư tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể được tiến hành bằng nhiều kỹ thuật sửa mũi tiên tiến nhất hiện nay như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc…Tùy vào tình trạng mũi và nguyện vọng của bạn, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật phù hợp.

Nguồn: http://nangmuikimhospital.com/nang-mui-co-bi-pha-tuong-khong.html

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN