Sửa mũi bị bóng đỏ thực hiện như thế nào?

0
984

Thưa bác sĩ, mũi tôi nâng đã được 6 tháng. Dạo gần đây tôi thấy đầu mũi tôi bị bóng đỏ lên. Lúc đầu tôi tưởng bị dị ứng nhưng không phải. Sửa mũi bị bóng đỏ như thế nào vậy ạ? Có cách nào an toàn để biến chứng không lặp lại không? (Trương Thị May, Nha Trang)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc sửa mũi bị bóng đỏ thực hiện như thế nào của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Sửa mũi bị bóng đỏ thực hiện như thế nào?

Mũi bị bóng đỏ sau nâng là nỗi ám ảnh của nhiều khách hàng. Mũi bị bóng đỏ có thể do các nguyên nhân sau:

  • Do cơ địa khách hàng không tiếp nhận sụn silicon nâng mũi, lâu dần dẫn đến hiện tượng đào thải nên mới bị bóng đỏ.
  • Do da đầu mũi mỏng mà sụn nâng mũi thì quá cứng nên tăng sự ma sát giữa sụn và da khiến mũi bị bóng đỏ.
  • Do kỹ thuật nâng mũi của bác sĩ sai, thực hiện nâng mũi quá cao và không có biện pháp khắc phục, gia cố cho da mũi mỏng nên dẫn đến tình trạng bị bóng đỏ về sau.

Vậy sửa mũi bị bóng đỏ như thế nào mới hiệu quả và không bị tái phát trở lại. Tùy vào mức độ và nguyên nhân bóng đỏ mà sẽ có các cách sửa mũi bị bóng đỏ phù hợp:

  • Nếu mũi bị bóng đỏ ở mức độ nhẹ, trong khi sụn nâng mũi vẫn ổn thì bác sĩ sẽ không rút sụn mũi ra mà gia cố thêm sụn tự thân hay vật liệu nhân tạo cho đầu mũi để đầu mũi chắc chắc hơn. Sụn tự thân ở đây có thể là sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn vành tai. Còn vật liệu nhân tạo có thể kể đến như Megaderm, Alloderm.
  • Nếu mũi bị bóng đỏ ở mức độ nặng và sụn nâng mũi không còn đảm bảo được nữa thì bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn nâng mũi cũ ra. Tùy vào tình trạng khách hàng, sau khoảng 3-6 tháng thì sẽ tiến hành sửa mũi lại bằng cách độn sụn mới và tăng cường gia cố cho mũi bằng các vật liệu sụn tự thân và nhân tạo.
Sửa mũi bị bóng đỏ
Alloderm là vật liệu thường được sử dụng để sửa mũi bị bóng đỏ rất hiệu quả.

Sửa mũi bị bóng đỏ quan trọng là bạn phải thật bình tĩnh, bởi bất kì ai khi bị các biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ cũng thường hoang mang, lo lắng không biết mình phải làm gì. Trong tình trạng đó có thể bạn sẽ chọn nhầm tiếp địa chỉ thực hiện rồi lẩn quẩn “tiền mất tật mang” ảnh hưởng đến sức khỏe, thẩm mỹ, hao phí thời gian, tiền bạc.

Sửa mũi bị bóng đỏ 1
Sửa mũi bị bóng đỏ quan trọng là bạn phải tìm đúng địa chỉ uy tín, có bác sĩ giỏi thì mới giúp bạn sửa mũi đẹp và an toàn được.

>>>CHI PHÍ NÂNG MŨI HÀN QUỐC<<<

Sữa mũi bị bóng đỏ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể an tâm về chất lượng và thẩm mỹ bởi chúng tôi có đầy đủ nhân lực và điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị máy móc để giúp bạn sửa mũi hư do phẫu thuật trước đó:

  • Mỗi ca sửa mũi nói chung và sửa mũi bị bóng đỏ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang ConeBeam CT3D, máy nội soi, máy Vectra 3D…Những thiết bị máy móc này giúp bác sĩ nắm rõ khiếm khuyết mũi, đặt sụn mũi chính xác tránh tình trạng mũi bị bóng đỏ, lộ sóng về sau.
  • Quy trình sửa mũi bị bóng đỏ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo vô trùng, khép kín với hệ thống máy đốt cao tầng, máy phun sương Anios, máy áp lực dương nên ca sửa mũi hư sẽ diễn ra an toàn, không bị lây nhiễm chéo.
  • Kho sụn mũi nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với hơn 1000 kích cỡ và đa dạng các vật liệu nhân tạo sửa mũi như Megaderm, Alloderm giúp sửa mũi bị bóng đỏ hiệu quả.
  • Đặc biệt sửa mũi bị bóng đỏ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do trực tiếp các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dày dạn thực hiện, đảm bảo trả lại cho bạn chiếc mũi đẹp về thẩm mỹ và đảm bảo về mặt chức năng.
Sửa mũi bị bóng đỏ 2
Khách hàng sửa mũi hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc sửa mũi bị bóng đỏ thực hiện như thế nào của bạn Trương Thị May. Hi vọng với những giải đáp này bạn May sẽ lựa chọn được cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để chỉnh sửa mũi hỏng. Lưu ý là bạn không nên kéo dài tình trạng trên vì sẽ dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng hơn. Chúc bạn có nhiều điều vui trong cuộc sống!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN