Sửa mũi ăn ốc được không

0
1710

Sửa mũi ăn ốc được không vậy ạ? Bác sĩ nói tôi nên kiêng đồ biển nhưng ốc tôi ăn là ốc suối liệu có sao không? Tôi phải kiêng cử khoảng bao lâu thì được. (Thúy Diễm, Nha Trang)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc sửa mũi ăn ốc được không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thắc mắc sửa mũi ăn ốc được không?

Kiêng ăn sau nâng mũi là yếu tố quan trọng giúp bạn nhanh chóng sở hữu mũi đẹp. Cụ thể sau nâng mũi bạn cần kiêng ăn rau muống, thịt bò, hải sản, đồ xôi…để vết thương không xảy ra tình trạng mưng mủ, nhiễm trùng hay bị sẹo. Như vậy đối với vấn đề của bạn Thanh, sửa mũi ăn ốc được không?

Bạn Thanh thân mến ốc hút tuy là thực phẩm từ sông suối nhưng bạn cũng không nên ăn nó trong thời gian chờ mũi lành bởi ốc hút có thể sẽ khiến mũi bạn bị sẹo lồi. Thời gian kiêng ăn sau nâng mũi cũng không quá lâu, bạn chỉ cần hạn chế các thực phẩm trên trong vòng 1 tháng là được.

Sửa mũi ăn ốc được không
Sau nâng mũi bạn nên kiêng ốc cũng như các thực phẩm từ biển 1 tháng để không bị sẹo

Nâng mũi rất cần được sự chăm sóc đúng cách sau khi phẫu thuật. Bạn cần nắm rõ quá trình lành thương của mũi để biết nên kiêng cử làm gì ăn gì. Cụ thể:

  • Mũi sẽ sưng bầm trong 3-4 ngày đầu, thời gian này bạn không nên để mũi đụng vào nước, đồng thời thực hiện chườm lạnh, chườm ấm để mũi bớt sưng bầm.
  • Ngoài rau muống, thịt bò, hải sản, đồ xôi, ốc bạn cũng nên kiêng ăn thịt gà, thịt chó, thực phẩm lên men, thực phẩm có mũi, uống rượu bia. Mũi sau 1 tháng lành hẳn và đinh hình lúc ấy bạn không phải kiêng nhiều nữa.
  • Thời gian 1 tháng bạn cũng hạn chế nằm nghiêng khi ngủ, không mang khẩu trang quá chặt hay kính gọng cứng, không tham gia các hoạt động thể thao quá mạnh.

Bạn có muốn rút ngắn thời gian kiêng cử khi phẫu thuật nâng mũi?

Bạn hoàn toàn có thể chủ động rút ngắn thời gian kiêng cử bằng việc lựa chọn một trung tâm nâng mũi uy tín, áp dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến. Nếu như yếu tố này được đảm bảo thì những vấn đề như sửa mũi ăn ốc được không sẽ không khiến bạn băn khoăn nhiều nữa.
Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở dĩ có thời gian nghỉ dưỡng ngắn là do có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Khách hàng được nâng mũi chính xác đến từng milimet nhờ sự hỗ trợ đặc biệt của các thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang ConeBeam CT 3D, máy nội soi, máy Vectra 3D….Nhờ những thiết bị tối tân này mà ca nâng mũi sẽ rất ít xâm lấn nên thời gian lành thương cũng nhanh hơn.
Sửa mũi ăn ốc được không 2
Công nghệ Vectra 3D cho phép khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
  • Quy trình nâng mũi đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, tránh tình trạng nhiễm trùng khiến mũi bị sưng đau.
  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng các vật liệu sụn nâng đảm bảo an toàn, có nguồn gốc rõ ràng nên sẽ nhanh chóng tương thích vào cơ thể, không xảy ra tình trạng dị ứng hay đào thải vật liệu.

Bạn Thúy Diễm sau khi biết được sửa mũi ăn ốc được không thì hãy kiên trì thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ nhé. Bên cạnh kiêng cử hãy bổ sung vào thực đơn hằng ngày nhiều rau củ quả để mũi nhanh chóng lành thương.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN