Sửa lỗ mũi bên to bên nhỏ không đều nhau

0
2168

Một số trường hợp khách hàng sau khi phẫu thuật nâng mũi gặp phải biến chứng lỗ mũi không cân xứng, bên to bên nhỏ, rất mất thẩm mỹ. Liệu đối với những trường hợp như vậy có thực hiện sửa lỗ mũi được không?

Vì sao lỗ mũi không cân xứng sau khi nâng mũi?

Có rất nhiều biến chứng xảy ra sau khi nâng mũi như mũi không đẹp như mong muốn, mũi hỏng, mũi bị bóng đỏ khi ra nắng hay rát buốt khi trời lạnh, lộ sóng, tụt sóng, mũi bị lệch, không cân xứng với khuôn mặt và trường hợp lỗ mũi không cân xứng là nhiều nhất. Lỗ mũi không cân xứng tức là lỗ mũi một bên to, một bên nhỏ không đều nhau sẽ làm khuôn mặt kém thanh thoát, ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ bề ngoài của mỗi người cũng như ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

sửa lỗ mũi
Lỗ mũi không cân xứng sẽ khiến gương mặt nhìn mất cân đối

Sở dĩ có tình trạng lỗ mũi không đều là do bạn thực hiện nâng mũi ở trung tâm kém chất lượng cũng như tay ngề bác sĩ thực hiện không cao, thực hiện sai kỹ thuật như:

  • Sống nhân tạo quá cứng hoặc vật liệu không phù hợp
  • Hình dạng sống mũi nhân tạo không phù hợp đối với từng loại thẩm mỹ mũi
  • Không sử dụng sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi trong phẫu thuật nâng mũi
  • Không kéo dài đầu mũi nếu mũi quá ngắn (mũi hếch)
  • Sử dụng phối hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo chưa phù hợp
  • Đặt sống nhân tạo quá cao nhưng da không đủ

Làm sao sửa lỗ mũi không cân xứng?

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital có áp dụng dịch vụ sửa lỗ mũi sau phẫu thuật, trong đó có trường hợp sửa lỗ mũi không cân xứng.

Công nghệ nâng mũi S line 3D là công nghệ chỉnh sửa lỗ mũi không cân xứng được chuộng nhất hiện nay, công nghệ này giúp nâng mũi, tạo hình dáng mũi,chỉnh sửa từ sống mũi, đầu mũi đến trụ mũi, tạo lỗ mũi hình hạt chanh đều được thực hiện chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất sẽ mang lại dáng mũi thanh thoát, cao, mềm mại, đẹp tự nhiên.

sửa lỗ mũi 2
Kỹ thuật nâng mũi S line 3D giúp chỉnh sửa dáng mũi một cách toàn diện

Sửa lỗ mũi không cân xứng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ diễn ra như sau. Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và xác định chính xác nguyên nhân khiến mũi bị hỏng và lựa chọn phương pháp chỉnh sửa phù hợp nhất. Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ lệch của hai bên lỗ mũi để chỉnh sửa phần cánh mũi, trụ mũi một cách thích hợp cho lỗ mũi hai bên cân xứng. Đối với lỗ mũi không cân xứng, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình phần trụ mũi và cánh mũi.

Nếu mũi bạn tẹt, thấp, lỗ mũi to, nhỏ không đều thì cần cải thiện độ cao của mũi và kèm thu gọn cánh mũi lại. Theo đó bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn lỗ mũi bằng cách cắt bỏ một phần mô cánh mũi để giúp lỗ mũi to nhỏ hơn, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Vết mổ khi thu gọn cánh mũi thường được thực hiện bên trong hoặc được giấu khéo đi nên sẽ không để lại sẹo

Đi kèm thu gọn cánh mũi có thể là nâng sống mũi. Nâng mũi S line 3D sẽ sử dụng sụn tự thân lấy từ chính vành tai hoặc vách ngăn mũi để đặt vào trong mũi, giúp mũi bạn có độ cao lí tưởng nhất. Đặc điểm này sẽ giúp chỉnh sửa tạo hình mũi được cân đối, hài hòa và đẹp tự nhiên.

>> Tư vấn: Nên sửa mũi ở đâu TPHCM?

sửa lỗ mũi 3
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ nâng mũi tiên tiến giúp chị em chỉnh sửa lại lỗ mũi đẹp cân đối 2 bên

Sửa lỗ mũi không cân xứng do lỗi kỹ thuật không quá phức tạp, chủ yếu là nằm ở tay nghề bác sĩ. Do đó nếu có tái sửa mũi bạn hãy chọn một trung tâm nâng mũi uy tín, có đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm thực hiện.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN