Sửa đầu mũi nhọn

0
1566

Đầu mũi bị nhọn sau khi nâng khiến chiếc mũi của bạn trở nên dị dạng. Tình trạng này để lâu không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của khách hàng. Vậy làm sao sửa đầu mũi nhọn do kỹ thuật nâng mũi.

Nguyên nhân nào khiến đầu mũi nhọn dị thường sau nâng

Đầu mũi nhọn là một trong những biến chứng hay gặp sau khi nâng mũi. Sở dĩ đầu mũi rơi vào tình trạng như vậy có thể do các nguyên nhân sau:

  • Trường hợp thứ nhất: Chóp mũi bạn quá thấp, nhưng bạn lại yêu cầu muốn làm cao lên nhiều, cho nên bác sĩ dùng sóng bẩy mạnh da lên cho chóp mũi nhếch lên cao làm cho da mỏng dần dần gây lộ sóng mũi khiến đầu mũi nhọn lên.
  • Trường hợp thứ hai: Sóng mũi nhân tạo của bạn quá dài và nhọn cho nên theo thời gian đầu mũi của bạn cũng nhọn lên.
  • Trường hợp thứ 3: Sóng mũi nhân tạo của bạn được gọt quá nhọn không tương thích với vùng chóp mũi của bạn (chóp mũi thật của bạn to, trong khi sóng mũi nhân tạo lại được gọt chóp quá nhỏ).
  • Trường hợp thứ 4: Sóng mũi bị tụt xuống theo chiều trọng lực sau 1 thời gian dài sử dụng do da và mô vùng chóp mũi quá mỏng và ít, và rất hay thường gặp trong những trường hợp sóng mũi nhân tạo được gọt theo kiểu không có chân trụ.
sửa đầu mũi nhọn
Tình trạng biến chứng đầu mũi bị nhọn quá mức, bị nghiêng lệch, lộ sóng, bóng đỏ sau nâng do kỹ thuật nâng mũi không tốt

Đối với tình trạng của bạn, bạn cần phải đi khám ngay tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín để sửa đầu mũi nhọn, nếu để lâu sẽ dễ gây ra thêm các biến chứng phức tạp khiến việc chữa trị trở nên khó khăn hơn.

Phương pháp sửa đầu mũi nhọn hiệu quả và an toàn nhất

Sau khi thăm khám và xác định nguyên nhân khiến đầu mũi bạn bị nhọn, bác sĩ sẽ xác định được phương pháp sửa đầu mũi nhọn thích hợp cho bạn. Tương đương với các nguyên nhân trên sẽ có các phương pháp sửa đầu mũi nhọn sau:

  • Đối với trường hợp thứ nhất: Bác sĩ chỉ cần hạ thấp chóp mũi xuống để giải quyết tình trạng đầu mũi nhọn. Hoặc tốt nhất là nên dùng sụn vành tai hay cân thái dương lót vào vùng da bị mỏng để đầu mũi vẫn giữ nguyên độ cao mà không còn bị lộ sóng nữa.
  • Đối với trường hợp thứ hai: Bác sĩ sẽ rút sóng mũi cũ, dùng một sóng nhân tạo khác ngắn hơn và tròn đầu hơn để thay thế là giải quyết được.
  • Đối với trường hớp thứ ba: Bác sĩ sẽ dùng một sóng nhân tạo khác được gọt tròn đầu hơn sao cho tương thích với chóp mũi thật.
  • Đối với trường hợp thứ tư: Bác sĩ sẽ sử dụng sóng mũi có chân trụ để hạn chế việc tụt xuống của sóng mũi và vùng da mỏng phải được lót thêm sụn vành tai hay cân thái dương cho chóp mũi tròn dầu hoàn hảo hơn và sử dụng lâu dài hơn.

Sửa đầu mũi nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, vô trùng, khép kín. Quá trình chỉnh sửa mũi được hỗ trợ bởi các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy gây mê, máy đốt cao tầng, máy phun sương khử trùng, máy áp lực dương…do trực tiếp các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn cũ, vệ sinh khoang mũi và nâng mũi lại cho bạn trong khoảng thời gian phù hợp.

sửa đầu mũi nhọn 2
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ nâng mũi tiên tiến và đội ngũ bác sĩ với tay nghề giỏi sẽ giúp khôi phục lại cho bạn chiếc mũi đẹp

Sửa đầu mũi nhọn sẽ không quá phức tạp nếu như bạn nhanh chóng tái khám, tìm ra nguyên nhân và có phương pháp khắc phục nhanh chóng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đầy đủ các phương pháp thẩm mỹ mũi sẽ giúp bạn khắc phục triệt để các biến chứng không mong muốn sau nâng mũi, trả lại bạn chiếc mũi vẹn nguyên.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN