Sự thật về kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc

0
500

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc là một trong những xu hướng thẩm mỹ HOT nhất hiện nay? Vậy hãy xem sự thật về kỹ thuật nâng mũi này vì sao lại hút khách và được ưa chuộng đến vậy nhé.

Hàn Quốc là quốc gia có tỷ lệ người đi sửa mũi nâng mũi nhiều nhất. Trong phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng chất liệu sụn “đặc biệt” để tạo dáng mũi đẹp trông thật tự nhiên nhất. Từ đó khái niệm “kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc” ngày càng phổ biến tạo nên ‘làn sóng” làm đẹp HOT bùng nổ thị trường thẩm mỹ Việt Nam hiện nay.

kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc
ậy hãy xem sự thật về kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc vì sao lại hút khách và được ưa chuộng đến vậy nhé.

Vì sao kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc được khách hàng ưa chuộng ?

Về cơ bản, hình dáng mũi của người Hàn Quốc rất giống người Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Trong chuyên môn, kỹ thuật nâng mũi, cách xử lý, chất liệu của Hàn Quốc hoàn toàn giống với các nước khác và giống Việt Nam.

Bên cạnh đó, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc giải quyết toàn bộ các khuyết điểm mũi thấp, mũi tẹt, mũi hếch, mũi gồ, mũi ngắn…nâng sống mũi tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên:

  • Sống mũi có độ lượn cong thoai thoải nhìn rất tự nhiên, hoàn toàn không dựng thẳng,
  • Đầu mũi cao dài, không lộ sống mũi, không bóng đỏ, không bị hếch.
  • Hai cánh mũi hai bên tạo với đầu mũi hạt chanh, thon gọn, cao sang.
  • Không lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo
  • Mũi hồi phục rất nhanh chỉ mất khoảng 5-7 ngày

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đi đầu về kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam. Cùng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu trình độ cao và các trang thiết bị Y tế hiện đại, Bệnh viện sẽ mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp tự nhiên, cao ráo, thanh thoát mà không lo biến chứng.

Kết quả sau khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc
Kết quả sau khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc tuy không phải quá phức tạp nhưng muốn đảm bảo được những tiêu chí về an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ cao thì bạn nên thực hiện tại địa chỉ uy tín. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn chi tiết nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN