Sóng mũi thấp tẹt có nên tiêm mũi cao không ?

0
1771

Thưa bác sĩ! Em có nghe nói đến phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật bằng cách tiêm filler, vậy giờ với sóng mũi thấp thì em có nên tiêm mũi cao không ? Phương pháp này có đảm bảo an toàn không ak. (Khánh My, Bình Dương)

Chào bạn Khánh My! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn đang thắc mắc có nên tiêm mũi cao không bằng phương pháp tiêm chất làm đầy filler. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như bạn chia sẽ, hiện nay có nhiều phương pháp cho bạn lựa chọn để làm đẹp mũi. Và nâng mũi bằng chất làm đầy filler cũng là một trong những lựa chọn đó. Tuy là phương pháp thực hiện đơn giản và được quảng cáo là hầu như không có biến chứng thì nhiều người vẫn thắc mắc liệu có nên tiêm mũi cao không?

Có nên tiêm mũi cao không bằng phương pháp tiêm filler

Phương pháp tiêm mũi cao lên là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai muốn nâng cao mũi nhưng lại sợ đụng chạm dao kéo. Và đây là phương pháp khá an toàn, thực hiện đơn giản và cho kết quả ngay lập tức. Vì vậy, nếu như có những hiệu quả như vậy thì không có lý do nào để bạn trì hoãn việc thực hiện làm đẹp bằng phương pháp này.

Tuy nhiên, bất kỳ phương pháp làm đẹp nào kể cả những phương pháp tự nhiên tại nhà cũng có những nhược điểm và rủi ro nhất định. Và tiêm mũi cao cũng không phải ngoại lệ. Rủi ro hay biến chứng mà phương pháp thẩm mỹ mũi thường xuất phát từ việc bạn lựa chọn sai địa chỉ để thực hiện, hoặc tiêm phải những chất làm đầy kém chất lượng. Nên có thể gây ra những triệu chứng như dị ứng với chất làm đầy, dáng mũi không được đẹp, hay tiêm quá liều…Tất nhiên những rủi ro này là không quá nguy hiểm nhưng vẫn có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Do đó có nên tiêm mũi cao không còn phụ thuộc vào bạn tiêm ở đâu? Bạn tiêm loại chất nào và ai là người thực hiện cho bạn.

có nên tiêm mũi cao không
Có nên tiêm mũi cao không là vấn đề quan tâm của nhiều khách hàng

Có nên tiêm mũi cao không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao không chỉ đối với nâng mũi không phẫu thuật mà cả những phương pháp phức tạp hơn. Đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với hơn nhiều năm năm hoạt động trong lĩnh vực này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào đã mang lại cho hàng ngàn khách hàng có được dáng mũi như mong ước.

có nên nâng mũi cao bằng filler
Khi thực hiện nâng mũi bằng filler tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn được các bác sĩ thăm khám cụ thể

Tại đây, thế mạnh về đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại tiên tiến đã giúp cho mọi ca nâng mũi đều diễn ra nhanh chóng, an toàn, hiệu quả cao. Để thực hiện nâng mũi bằng chất làm đầy filler thì bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể, kiểm tra tình trạng của bạn. Từ đó sẽ xác định liều lượng phù hợp để làm cao mũi. Sau đó, sẽ tiến hành tiêm mũi cao lên và sau 15 phút bạn có thể cảm nhận được kết quả.

>>>>Xem thêm về thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền tại đây

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi cho vấn đề mà bạn Khánh My đang quan tâm có nên tiêm mũi cao không ? Tốt nhất bạn nên đến bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám cụ thể tình trạng, kích thước mũi từ đó đưa ra tư vấn chính xác nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN