Sống mũi quá cao sau khi nâng làm sao để cải thiện tốt nhất ?

0
793

Cho tôi hỏi là sống mũi quá cao sau khi nâng thì có sao không và muốn cải thiện thì sử dụng cách nào hiệu quả? Tôi gặp phải tình trạng này nên cũng lo lắng, mong được tư vấn sớm. (Hồng Nhựt – Kiên Giang).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc sống mũi quá cao phải làm sao, xin được trả lời như sau:

Nếu bạn chỉ để ý đến làm sao cho mũi cao hơn mà không để đến sự hài hòa với khuôn mặt, với hình dáng hiện có của chiếc mũi của bạn thì việc nâng sống mũi quá cao sẽ rất dễ xảy ra

Nguyên nhân gây nên sống mũi quá cao sau khi nâng

Có thể nói, hầu như các biến chứng sau nâng mũi đều do:

  • Bạn thực hiện tại một địa chỉ kém uy tín, bác sĩ chưa đủ kinh nghiệm, chuyên môn nên dẫn tới thao tác không chính xác.
  • Ngoài ra cũng có thể do sụn được sử dụng trong nâng mũi kém chất lượng, dẫn đến tình trạng này.
sống mũi quá cao sau khi nâng
Nguyên nhân gây nên sống mũi quá cao sau khi nâng

Sống mũi quá cao sau khi nâng làm sao để khắc phục ?

Tuy nhiên, sống mũi quá cao hoàn toàn có thể khắc phục được nên bạn yên tâm nhé.

  • Để xử lý thì bác sĩ sẽ thăm khám để xác định tình trạng hiện tại mũi của bạn.
  • Sau đó sẽ tiến hành gây tê, rạch một đường mổ ở trong mũi, lấy sụn nâng mũi cũ ra và thay thế bằng sụn mới đã được đo vẽ cho hài hòa với khuôn mặt của bạn.
  • Đặc biệt, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân thay vì sụn nhân tạo để tránh tình trạng lộ sóng, hay bóng đỏ đầu mũi. Nhưng bạn cũng nên lưu ý là việc sửa mũi quá cao chỉ được thực hiện ít nhất là sau 3 tháng kể từ khi bạn thực hiện nâng mũi nhé.
tư vấn cho khách hàng
Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành tư vấn cho khách hàng

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thực hiện nâng mũi bằng phương pháp nâng mũi S line có thể hạn chế được các biến chứng này là do đội ngũ bác sĩ tại đây đều là những chuyên gia có kinh nghiệm, chuyên môn cao. Bên cạnh đó, trước khi thực hiện nâng mũi, bạn sẽ được mô phỏng dáng mũi mới bằng công nghệ vectra 3D. Và, công nghệ này còn cho phép bác sĩ xác định được kích cỡ sụn mũi cần thêm vào một cách chính xác.

Sống mũi quá cao sau khi nâng vừa không đảm bảo tính thẩm mỹ và cũng là biểu hiện của một dạng biến chứng. Do đó, bạn nên đến Bệnh viện uy tín để cải thiện càng sớm càng tốt nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN