Sống mũi gồ tướng số và cách chỉnh sửa

0
1348

Chiếc mũi gồ thường làm cho gương mặt rất dữ dằn, già dặn. Sống mũi gồ tướng số cũng không được đánh giá cao về mặt nhân tướng học.

Mũi gồ là dạng mũi mà phần xương sống mũi bị nhô lên, tạo thành đường mấp mô khiến mũi nhìn méo mó, mất tính thẩm mỹ.

Có hai dạng mũi gồ là mũi gồ đơn thuần (khi nhìn nghiêng có 1 điểm gồ lên ở 1/3 trên của sống mũi), mũi gồ lõm hình yên ngựa (điểm gồ ở 1/3 trên sóng mũi, qua khỏi điểm gồ thì sóng mũi lõm xuống hình yên ngựa). Nguyên nhân gây nên sống mũi gồ là do hình thái tạo thành xương lúc còn nhỏ. Xét về mặt thẩm mỹ thì sống mũi gồ sẽ làm cho khuôn mặt bị gãy, mất cân đối, các nét trên khuôn mặt trở nên không hài hòa.

sống mũi gồ tướng số
Tướng mũi gồ không chỉ không tốt về mặt nhân tướng mà còn khiến gương mặt mất thẩm mỹ, trở nên già nua, dữ dằn.

Sống mũi gồ tướng số có ý nghĩa gì

Các quan niệm nhân tướng học được ông cha ta đúc kết qua hàng ngàn năm, với vô vàn trường hợp, tuy không thực sự khoa học nhưng lại khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Theo đó sống mũi gồ tướng số với nam và nữ có ý nghĩa khác nhau:

    • Với nam giới: Những người có tướng mũi gồ thường là những người vất vả trên đường công danh, dù rất vất vả nhưng không được hưởng thành quả do mình tạo ra, hay bị “hẫng tay trên”. Người này có vận mệnh long đong, lận đận, hay “dính” vào “vòng lao lý”, kiện cáo, về già vẫn không được sống an nhàn, nhiều người phải đi biệt xứ.
    • Với nữ giới: Sống mũi gồ trong tướng số chỉ ra rằng, nữ giới có tướng mũi này thường mang vận nghèo hèn, vất vả trong đường tình duyên, phải qua “nhiều đò”, thường bị chồng ngược đãi, sinh nở, nuôi con không thuận.

Cải thiện sống mũi gồ tướng số không tốt với nâng mũi S line tại KIM Hopsital

Sửa mũi gồ có nhiều cách và áp dụng cách nào tùy thuộc vào tình trạng gồ của từng người

      • Nếu mũi gồ một điểm do xương thì chỉ cần hạ phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng loại bỏ phần xương bị gồ.
      • Nếu mũi gồ do mũi cong hình tôm quá nhiều thì việc phẫu thuật sửa mũi đòi hỏi bác sỹ giỏi nhiều kinh nghiệm bởi phải can thiệp phần xương lưng mũi gây gồ và xử lý vùng đầu mũi để đầu mũi không bị khoằm.
sống mũi gồ tướng số 1
Kỹ thuật hạ xương mũi gồ

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi Sline 3D có sự tích hợp của công nghệ Vectra3D, đây là một trong những phát minh vĩ đại của phẫu thuật chỉnh hình cho phép xem trước dáng mũi sau nâng. Do vậy căn cứ vào đó bác sĩ sẽ đưa ra những chỉnh sửa giả định và can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa. Đặc biệt các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngoài chuyên môn giỏi, kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn thì còn tìm hiểu sơ qua về nhân tướng học nên hãy an tâm chúng tôi sẽ giúp bạn vừa sửa sống mũi gồ tướng số vừa đảm bảo về mặt mỹ học.

sống mũi gồ tướng số 2
Khách hàng sở hữu chiếc mũi S line đẹp tự nhiên sau khi thực hiện sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cũng không ai khẳng định sống mũi gồ tướng số xấu thì bạn có vận mệnh khổ. Tuy nhiên nếu sở hữu một chiếc mũi đẹp với diện mạo ưa nhìn bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp may mắn và thành công hơn trong cuộc sống. Nếu muốn sửa mũi gồ bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN