Sống mũi bị gồ sửa như thế nào?

0
978

Thưa bác sĩ, sống mũi bịgồ thì liệu có sửa được không, sửa mũi gồ giá bao nhiêu? Mũi tôi gồ ở phần sống mũi rất mất thẩm mỹ, tôi cũng tìm hiểu mũi như vậy không tốt cho đường làm ăn. Bác sĩ báo giá cụ thể cho tôi với ạ, được thì cuối tháng này tôi sẽ đến. (Quỳnh, Tp Hồ Chí Minh)

Thưa bác sĩ, sống mũi bị gồ thì sửa như thế nào ạ? Có phải độn vật liệu độn nâng mũi lên không? Mũi tôi vốn cao nhưng hơi gồ ghề, cánh mũi cũng hơi bè ra. Bác sĩ tư vấn cho tôi phương pháp an toàn với ạ. (Xuân Thủy, Hà Nội)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc sửa sống mũi bị gồ như thế nào của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Kỹ thuật sửa sống mũi bị gồ

Mũi gồ là mũi mà phần xương sống mũi không thẳng, thường bị nhô lên tạo thành đường nhấp nhô khiến mũi nhìn méo mó, không hài hòa với gương mặt. Khi nhìn nghiêng có một điểm gồ lên ở 1/3 trên của sóng mũi. Điểm gồ ở 1/3 trên sóng mũi, qua khỏi điểm gồ thì sóng mũi lõm xuống hình yên nghĩa. Có thể phần cánh mũi của bạn vẫn nhỏ, đều, cấu trúc lỗ mùi hình chữ A nhưng xương sống mũi bị gồ lên khiến mũi như bị gãy.

Sống mũi bị gồ
Mũi bị gồ khiến gương mặt trở nên mất thẩm mỹ

Mũi gồ khiến gương mặt trở nên già, hung dữ, mất cân xứng và không tốt về mặt nhân tướng học do đó nhiều người muốn đi sửa mũi gồ, tuy nhiên họ lo lắng việc sửa sống mũi bị gồ bằng cách mài xương sẽ đau và nguy hiểm. Mài xương mũi gồ khá phức tạp do đó để đảm bảo an toàn bạn nên chọn địa chỉ uy tín với bác sĩ có chuyên môn sâu và dày dạn kinh nghiệm.

Sống mũi bị gồ 1
Kỹ thuật mài xương gồ được thực hiện dưới hình thức gây mê

Trước khi mài xương sửa sống mũi bị gồ, bác sĩ sẽ gây mê cho bạn và thực hiện  phẫu thuật qua đường trong mũi hoặc chỉnh hình qua đường ngoài. Tùy mức độ gồ má kỹ thuật có thể chỉ là cắt gồ đơn thuần hoặc cắt gồ mũi kém với đục xương mũi. Có nhiều dụng cụ đã được sử dụng trong phẫu thuật cắt xương mũi gồ như: cắt bằng kéo, cắt bằng dao, hoặc cắt bằng lưỡi cưa nhỏ, cắt bằng cái mài dũa, cắt bừng đục, bằng máy khoan. Cụ thể, một dụng cụ chuyên dụng sẽ được đưa vào bên trong mũi, mài phần sụn bị gồ đi cho bằng phần sống mũi, kết hợp thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi mà không tạo bột xương hay làm gãy sống mũi của bạn. Tùy theo mức độ gồ của phần xương mũi mà có thể chỉ cần mài phần sụn gồ, hay mài thêm cả phần sụn đẹp bên trên rồi nối với phần đã mài ở sụn gồ để điều chỉnh sống mũi cho thẳng đều, cân xứng, tự nhiên.

Sống mũi bị gồ 2
Khách hàng sở hữu chiếc mũi S line đẹp cân đối với tổng thể khuôn mặt sau khi sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sửa sống mũi bị gồ tại KIM Hopsital

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trước khi thực hiện sửa sống mũi bị gồ bằng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy X quang ConeBeam CT 3D và máy nội soi. Máy này sẽ cho bác sĩ biết chính xác cấu trúc mũi gồ của bạn khiếm khuyết ở đâu. Máy Vectra 3D sau khi phân tích số liệu sẽ cho khách hàng nhìn thấy dáng mũi sau phẫu thuật. Khách hàng có thể cùng bác sĩ thảo luận dáng mũi ưng ý, bác sĩ cũng dựa vào kết quả phân tích mà biết được nên mài xương gồ mũi bao nhiêu là được nên bạn có thể yên tâm làm đẹp mà không lo bất kì rủi ro nào nhé.

Sống mũi bị gồ 3
Khách hàng xem mô tả dáng mũi phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc kỹ thuật sửa sống mũi bị gồ. Bạn Thủy tốt hơn hết nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ chụp X quang kiểm tra cấu trúc mũi, sau đó sẽ biết nên làm gì để chỉnh mũi đẹp cho bạn.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN