So sánh các phương pháp nâng mũi HOT được chị em ưa chuộng

0
4532

Nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line là 3 phương pháp thẩm mỹ nâng mũi “hot”, được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Hãy cùng so sánh các phương pháp nâng mũi này xem ưu và nhược điểm là gì nhé.

So sánh các phương pháp nâng mũi HOT

Nâng mũi không phẫu thuật

  • Chất liệu độn: Chất làm đầy (Filler): Thành phần là gel Acid Hyaluronic, có cấu trúc phân tử tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể người
  • Cách thực hiện: Bằng 1 mũi tiêm duy nhất, tiêm chất làm đầy (Filler) trực tiếp vào sóng mũi, đầu mũi. Nắn và định hình vị trí của Filler ổn định trong sóng mũi và đầu mũi nhằm tạo hình dáng mũi như mong muốn
  • Ưu và nhược điểm: So sánh các phương pháp nâng mũi khác thì phương pháp này thực hiện đơn giản, nhanh chóng, chi phí thấp nhưng chỉ đơn thuần độn cao sống mũi. Kết quả thẩm mỹ không duy trì lâu dài.
So sánh các phương pháp nâng mũi
So sánh các phương pháp nâng mũi – Nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi bọc sụn

  • Chất liệu độn: Sụn sinh học định hình đúc sẵn. Sụn tự thân: sụn vành tai, cân trung bì sau tai, sụn sườn,…
  • Cách thực hiện: Sử dụng sụn sinh học đúc liền tạo hình sóng mũi cao mềm mại. Dùng sụn vành tai bọc ở đầu mũi, vừa độn cao vừa bảo vệ đầu mũi khỏi nguy cơ biến chứng.
  • Ưu và nhược điểm: Cho dáng mũi thanh tú, tự nhiên, duy trì lâu dài nhưng sóng mũi thấp, đầu mũi tròn thô, mũi bị hỏng nếu bị biến chứng.
Nâng mũi bọc sụn 1
Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi S line

  • Chất liệu độn: Sụn sinh học định hình đúc sẵn. Sụn tự thân: sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn giữa hai bên cánh mũi
  • Cách thực hiện: Sử dụng sụn sinh học tạo hình sóng mũi cao mềm mại. Bóc tách 1 mẫu nhỏ sụn vành tai, bọc ở đầu mũi vừa độn cao vừa bảo vệ đầu mũi. Dùng sụn vách ngăn dựng trụ chân mũi để kéo dài đầu mũi
  • Ưu và nhược điểm: So sánh các phương pháp nâng mũi thì phương pháp này có mũi thanh tú, hài hòa, cải thiện được hầu hết các khuyết điểm trên mũi, duy trì lâu dài và có thể vĩnh viễn. Nhưng nếu thực hiện địa chỉ kém uy tín có thể dẫn tới biến chứng.
Kết quả sau khi nâng mũi S line
Kết quả sau khi nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Như vậy, việc so sánh các phương pháp nâng mũi hiện nay có thể giúp bạn biết cách lựa chọn được giải pháp nào là phù hợp với bản thân mình để có được kết quả hài lòng nhất.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN