Sở hữu chiếc mũi tẹt nên đeo kính gì phù hợp với khuôn mặt

0
2300

Mũi tẹt được xem là dáng mũi xấu, phần sóng mũi thấp kéo thêm đầu mũi và cánh mũi to rộng, tạo nên sự bất cân đối cho khuôn mặt. Đặc biệt với những bạn hay đeo kính vì chiếc mũi tẹt nên đeo kính gì phù hợp vừa giúp che khuyết điểm vừa tạo sự cân bằng cho gương mặt. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Người mũi tẹt nên đeo kính gì thì hợp với gương mặt?

Gương mặt tròn và mũi tẹt là nhược điểm thường gặp ở người Châu Á. Với nhược điểm này khi để kiểu tóc hay lựa chọn kính đeo bạn nên chú ý vì nếu chọn sai rất có thể sẽ khiến gương mặt bạn trở nên tròn trịa hơn và chiếc mũi sẽ càng bị thấp đi. Một thắc mắc của nhiều chị em mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hay gặp đó là người mũi tẹt nên đéo kính gì thì hợp.

Mặt tròn mũi tẹt bạn không nên lựa chọn những chiếc kính tròn gọng to vì như thế chỉ làm cho mặt bạn mập lên và chiếc mũi càng thấp một cách thảm hại mà thôi. Lựa chọn dành cho bạn đó là những chiếc kính vuông vức và dáng thon dài, nó sẽ làm cho gương mặt bạn nhỏ nhắn hơn và chiếc mũi cũng sẽ đánh lừa được cảm giác người đối diện.

mũi tẹt nên đeo kính gì 1Mũi tẹt nên đeo kính gì ? Một chiếc kính vuông vức và dáng thon dài phù hợp để che đi khuyết điểm mũi tẹt

Tuy nhiên đeo kính không phải là giải pháp lâu dài để cải thiện mũi tẹt, mặt tròn được bởi như vậy nhìn mặt bạn sẽ rất nhàm chán. Nếu bạn không muốn phải lăn tăn đi tìm hiểu xem mũi tẹt nên đeo kính gì thì bạn có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi – giải pháp giúp khắc phục triệt để mũi tẹt, giúp cải thiện diện mạo rõ rệt.

Phẫu thuật nâng mũi S line- Giải pháp dành cho người mũi tẹt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đầy đủ các kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất hiện nay như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc…Kỹ thuật nâng mũi S line 3D được đánh giá là một trong những kỹ thuật có thể khắc phục triệt để mọi khiếm khuyết mũi, trong đó có mũi tẹt, cho bạn chiếc mũi cao tự nhiên, đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt, bạn cũng không phải đau đầu suy nghĩ mũi tẹt nên đeo kính gì để che đi chiếc mũi tẹt.

mũi tẹt nên đeo kính gì 2Thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn sở hữu dáng mũi cao thẳng, quý phái và mềm mại như cô nàng hotgirl trên

Nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân để nâng cao mũi, đồng thời giải phóng sụn vách ngăn để giải phóng toàn bộ cấu trúc mũi, cho mũi đẹp toàn diện. Nâng mũi S line 3D rất chú trọng đến kỹ thuật tạo hình đầu mũi vững chắc để mũi có thể duy trì lâu dài và hài hòa với tổng thể gương mặt bạn. Công nghệ Vectra 3D hiện đại sẽ cho phép khách hàng nhìn thấy trước dáng mũi và lựa chọn dáng mũi đẹp thay thế chiếc mũi tẹt của mình.

>>BÀI VIẾT LIÊN QUAN: giá tiền nâng mũi không phẫu thuật

mũi tẹt nên đeo kính gì 3Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đầy đủ các trang thiết bị thực hiện nâng mũi S line an toàn và giúp bạn có được dáng mũi đẹp như mong muốn

Giờ đây với sự ra đời của phương pháp nâng mũi S line bạn không còn phải băn khoăn liệu mũi tẹt nên đeo kính gì mới thích hợp. Chỉ sau 1h thực hiện bạn sẽ sở hữu ngay chiếc mũi cao thẳng, quý phái và tự tin lựa chọn những chiếc kính thời trang yêu thích.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN