Serum nâng mũi Hàn Quốc có hiệu quả không?

0
1510

Sợ phẫu thuật dao kéo và muốn tiết kiệm chi phí nhiều chị em đã tìm đến các giải pháp thủ công như massage mũi, dụng cụ nâng mũi, và gần đang rộ lên trào lưu sử dụng serum nâng mũi Hàn Quốc để có mũi dọc dừa đẹp.

Serum nâng mũi Hàn Quốc sử dụng như thế nào?

Serum nâng mũi Hàn Quốc là chất gel đặc, có giá từ 1-1,5 triệu, có loại còn có giá chỉ vài trăm, sử dụng trong vòng 1 tháng.

Serum nâng mũi Hàn Quốc
Bạn có thể dễ dàng mua được serum nâng mũi Hàn Quốc với giá từ 1-1,5 triệu, loại rẻ có nhiều khi chỉ vài trăm

Cách sử dụng loại serum này cũng rất đơn giản: Bạn bóc tuýp serum, thoa 1 lớp lên mũi, sau đó thực hiện massage khoảng 5-10 phút rồi dùng kẹp mũi có trong sản phẩm kẹp mũi trong vòng khoảng 30-60 phút. Sau khi serum khô đi thì bạn lột lớp khô và bỏ kẹp mũi ra. Kiên trì thực hiện như vậy trong khoảng 1 tháng theo lời quảng cáo mũi sẽ cao lên khoảng 8mm

Serum nâng mũi Hàn Quốc có hiệu quả như lời quảng cáo?

Serum trong nghành mỹ phẩm được hiểu là tinh chất, là sản phẩm sinh học đậm đặc chứa các hoạt chất sinh học nhiều gấp 10 lần các sản phẩm dạng kem. Những loại serum dạng này thường có chi phí khá cao trong khi serum nâng mũi Hàn Quốc chực chất chỉ là một dung dịch chất lỏng được đựng trong từng ống với bao bì vỏ ngoài rất thô sơ. Hơn nữa loại kẹp nâng mũi dùng để kẹp vào mũi cũng là nhựa cứng, nếu kẹp lâu trên mũi sẽ làm tổn thương da vùng mũi.

Serum nâng mũi Hàn Quốc 2
Serum nâng mũi Hàn Quốc chưa được chứng thực về chất lượng. Đối với các serum không rõ xuất xứ nguồn gốc bôi lên da có thể gây ra tình trạng dị ứng, mẩn ngứa

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì muốn nâng cao mũi thì chỉ có 2 phương pháp đó là phẫu thuật nâng mũi, tức là bác sĩ sử dụng vật liệu sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân để nâng cao mũi, hoặc là sử dụng phương pháp nội khoa, tức là nâng mũi bằng chất làm đầy. Do đó việc serum nâng mũi Hàn Quốc giúp tạo mũi dọc dừa đẹp chỉ sau 1 tháng chỉ là quảng cáo chứ chưa ai chứng thực được.

 

Vậy muốn sở hữu mũi dọc dừa đẹp phải làm sao?

Như đã nêu trên serum nâng mũi Hàn Quốc hoàn toàn không có tác dụng nâng cao mũi như lời quảng cáo, thậm chí nếu không hợp có thể gây ra tình trạng dị ứng, mẫn ngứa. Nếu bạn muốn sở hữu mũi dọc dừa nhanh chóng và an toàn bạn có thể thực hiện các phương pháp nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Serum nâng mũi Hàn Quốc 3
Nếu bạn muốn sở hữu mũi đẹp bạn có đến thực hiện các phương pháp thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn kỹ thuật nâng phù hợp

>> Xem thêm: Mũi quặp và cách khắc phục hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nhiều phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, ngoài ra còn có nâng mũi không phẫu thuật với các chất làm đầy.

  • Các ca phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra nhanh chóng trong khoảng 1-2h đồng hồ, sau đó bạn có thể xuất viện và nghỉ dưỡng trong khoảng 1 tuần đến 1 tháng là có mũi đẹp như mong đợi.
  • Nâng mũi không phẫu thuật khách hàng sẽ được bác sĩ tiêm các chất làm đầy như restylane, aquamid, juvederm để nâng cao mũi. Các phương pháp này ít xâm lấn và mũi đẹp lên nhanh chóng mà không phải nghỉ dưỡng, lo lắng sưng bầm hay để lại sẹo.
Serum nâng mũi Hàn Quốc 4
Khách hàng sở hữu mũi đẹp sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với công nghệ nâng mũi tiên tiến, các vật liệu nâng mũi đảm bảo, trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình phẫu thuật vô trùng cùng tay nghề khéo léo của đội ngũ bác sĩ giỏi, nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cho bạn chiếc mũi đẹp an toàn, duy trì ổn định lâu dài cùng thời gian.

Đối với phương pháp làm đẹp nào cũng vậy, cụ thể là serum nâng mũi Hàn Quốc chị em đừng vì ham rẻ mà rơi vào tình trạng tiền mất tật mang. Nếu như muốn được tư vấn thêm về các phương pháp thẩm mỹ mũi, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vào các ngày trong tuần.

Website Chi phí nâng sống mũi: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN