Sau khi nâng mũi kiêng ăn gì?

0
1018

Thưa bác sĩ, sau khi nâng mũi kiêng ăn gì và tôi phải kiêng trong khoảng bao lâu mới có thể ăn uống bình thường lại được. Sửa mũi tẹt thì có thể sửa bằng phương pháp nào và sửa ở đâu thì đẹp vậy ạ? (Nguyên Nhung, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc sau nâng mũi nên kiêng ăn gì của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Sau khi nâng mũi kiêng ăn gì để mũi nhanh lành?

Để có được một kết quả nâng mũi đẹp ngoài kỹ thuật thực hiện tốt, vật liệu nâng mũi đảm bảo thì vấn đề sau khi nâng mũi kiêng ăn gì cũng rất cần được chú trọng. Nâng mũi cần kiêng ăn gì:

  • Thực phẩm đầu tiên không thể không kể đến là rau muống rau muống, rau ngót, rau dền…bởi các loại rau này có chưa các chất làm đầy vết thương nên nếu ăn vào sau khi phẫu thuật nâng mũi sẽ rất dễ để lại sẹo lồi.
  • Kiêng một số loại thịt như thịt bò, thịt chó, thịt gà…Các loại thực phẩm này có chưa nhiều chất dinh dưỡng nhưng có tính nóng nên khi ăn vào dễ làm vết mổ mưng mủ lâu lành. Đặc biệt ăn thịt bò rất dễ để lại sẹo thâm.
  • Không ăn hải sản, thực phẩm tanh cũng nằm trong list câu hỏi nâng mũi kiêng ăn gì. Các loại thực phẩm này dễ khiến vết mổ ngứa ngáy và để lại lại sẹo lồi trên mũi.
Sau khi nâng mũi kiêng ăn gì
Sau khi nâng mũi kiêng ăn gì: Hải sản là một trong số những thực phẩm bạn không nên ăn.
  • Không ăn đồ xôi, thực phẩm lên men, có mùi: Đồ xôi khiến vết mổ dễ bị mưng mủ, còn các thực phẩm lên men hay có mùi dễ khiến mũi dị ứng, hắt xì, gây ảnh hưởng đến quá trình định hình mũi. Ngoài ra bạn cũng không nên uống bia rượu, chất kích thích làm mũi dễ bị dị ứng, viêm nhiễm.

Hậu nâng mũi không chỉ có kiêng ăn

Ngoài vấn đề sau khi nâng mũi kiêng ăn gì thì sau nâng mũi bạn cũng hay bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể với các loại thực phẩm như thịt heo, rau củ quả chưa nhiều vitamin A, vitamin C, uống nhiều nước cam, nước dứa.

Sau khi nâng mũi kiêng ăn gì 1
Ngoài nâng mũi kiêng ăn gì thì bạn nên tăng cường bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể bằng cash uống nhiều nước và ăn nhiều trái cây.

Ngoài kiêng ăn sau nâng mũi thì sau nâng mũi bạn cũng phải kiêng cử một số hoạt động sau để đạt được kết quả phẫu thuật tối ưu:

  • Không để nước chạm vào mũi trước khi mũi được cắt chỉ. Sau khi cắt chỉ thì nên rửa mặt nhẹ nhàng, tránh làm tác động đến dáng mũi, khiến mũi bị lệch. ( xem thêm: nâng mũi xong bị lệch )
  • Trong vòng 1 tháng sau nâng mũi bạn nên hạn chế năm nghiêng, không đeo kính, không tham gia các hoạt động thể dục thể thao quá mạnh, đặc biệt là bơi lội và điền kinh.
  • Bạn nên tránh trang điểm ở vùng mũi trong vòng 1 tháng.

Địa chỉ sửa mũi đẹp tại KIM Hopsital

Về ý thứ 2 của bạn Nhung muốn hỏi phương pháp sửa mũi tẹt và địa chỉ sửa đẹp an toàn thì bạn có thể đến trải nghiệm công nghệ nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nâng mũi S line 3D có thể chỉnh sửa được mọi dáng mũi xấu như mũi thấp tẹt, mũi gãy, mũi to bè, mũi hư do phẫu thuật bằng cách cử dụng sụn tự thân. Điều đặc biệt khi sửa mũi tẹt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đó là bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ nâng mũi Vectra 3D. Công nghệ nâng mũi Vectra 3D cho phép khách hàng xem trước dáng mũi và lựa chọn chiếc mũi mà mình yêu thích.

Sau khi nâng mũi kiêng ăn gì 2
Khách hàng được tư vấn nâng mũi với công nghệ Vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngoài ra công nghệ, quy trình nâng mũi tiên tiến của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng sẽ giúp bạn sở hữu mũi đẹp nhanh chóng, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng, kiêng ăn.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc sau khi nâng mũi kiêng ăn gì của bạn Nguyên Nhung và phương pháp giúp bạn sửa mũi tẹt đẹp. Bạn Nhung có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám cụ thể hơn. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN