Rút sụn mũi sau khi nâng mũi liệu có ảnh hưởng gì không?

0
1468

Rút sụn mũi là trường hợp xấu nhất phải thực hiện khi mũi bị biến chứng. Vậy nguyên nhân do đầu mà phải rút sụn mũi và làm sao để tránh tình trạng này rắc rối này khi đi làm đẹp?

Khi nào thì nên rút sụn mũi?

Thông thường việc rút sụn mũi được cho là chỉ định định bắt buộc khi sụn mũi đó không đảm bảo về mặt chất lượng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ mũi. Nếu như sụn không được rút nhanh chóng thì có thể gây thủng đầu mũi, lộ sóng, nhiễm trùng. Nhiều người vì quá ám ảnh về việc này nên khi mũi xảy ra biến chứng nhẹ cũng liền nghĩ đến việc rút sụn mũi.

Nếu sau khi nâng mũi bạn gặp phải các dấu hiệu sau, bạn nên đi tái khám bác sĩ chuyên khoa, sau đó xác định chính xác nguyên nhân và tiền hành rút sụn mũi để bảo vệ mũi của bạn:

  • Đau nhức, buốt ở mũi.
  • Mũi có dấu hiệu mưng mủ, sưng tấy.
  • Lộm cộm khó chịu.
  • Chảy máu mũi.
  • Nâng mũi bị lộ sóng, nâng mũi bị lòi sụn, đầu mũi sưng tấy nhiều ngày
Rút sụn mũi
Nếu sau khi nâng mũi mũi chảy máu liên tục thì bạn nên tiến hành tái khám và rút sụn nâng mũi

Tùy vào tình trạng của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ có những giải pháp điều trị riêng cho từng người.

  • Bác sĩ sẽ sát khuẩn toàn bộ vùng mũi, nhằm hạn chế được tối đa sự ăn sâu, ngấm vào mô mềm của silicon kém chất lượng.
  • Trong trường hợp mũi của bạn có dấu hiệu bóng đỏ, đau nhức bác sỹ sẽ tiến hàng rút toàn bộ chất liệu cũ ra ngoài.
  • Trường hợp mũi chỉ bị lộ sóng ở mức độ nhẹ, phương pháp thực hiện là sẽ thay thế sụn mới, sát khuẩn và cố định lại dáng mũi.
  • Việc rút sụn mũi được diễn ra nhanh chóng thông qua đường khoang mũi, vì vậy sẽ không để lại sẹo thẩm mỹ trên khuôn mặt.
Rút sụn mũi 2
Rút sụn nâng mũi đòi hỏi rất cao ở tay nghề bác sĩ để vừa lấy sụn an toàn vừa không để bị sẹo

Làm sao để rút sụn mũi mà không ảnh hưởng đến dáng mũi

Sau khi rút sụn nếu bạn không muốn thực hiện nâng nữa cũng được, da sẽ hơi nhăn nheo thời gian đầu sau đó trở lại bình thường. Trường hợp sau khi rút sụn mà bạn muốn nâng mũi lại bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn hoặc sụn ở trung bì mông), cắt gọt, xử lý sao cho phù hợp với tình trạng của mũi, tiếp tục nâng cao sống mũi, bạn vẫn có thể duy trì dáng mũi cao thẳng như ý muốn. Công nghệ sửa mũi hư được yêu thích nhất hiện nay đó là nâng mũi S line 3D.

Rút sụn mũi 3
Sau khi rút sụn nâng mũi bạn có thể tiến hành nâng mũi lại bằng kỹ thuật nâng mũi S line 3D

Rút sụn mũi tuy không quá phức tạp nhưng làm thế nào để xóa bỏ hoàn toàn những biến chứng mà chất liệu ngấm vào cơ thể đó mới là điều quan trọng, và quan trọng là không để lại ảnh hưởng đến mũi về sau. Do đó điều quan trọng là bạn phải tìm được địa chỉ nâng mũi uy tín, với đội ngũ bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM, giỏi, dày dạn kinh nghiệm phẫu thuật.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đối với nâng mũi mới, nhờ áp dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến với các máy móc hiện đại, đặc biệt là máy Vectra 3D cho phép nhìn thấy trước dáng mũi và các vật liệu nâng mũi tốt nhất hiện nay, nên sẽ không xảy ra tình trạng mũi bị nghiêng lệch bóng đỏ về sau. Đối với sửa mũi hư sau khi thăm khám cẩn thận, các bác sĩ sẽ tiến hành sửa mũi hư, rút sụn cho bạn với quy trình khép kín, vô trùng, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Chỉ sau vài giờ đồng hồ, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ trả lại cho bạn chiếc mũi đẹp nguyên vẹn.

Rút sụn mũi 4
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn nâng sửa mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi đã khó, rút sụn mũi trả lại chiếc mũi như ban đầu còn khó hơn. Cách tốt nhất là ngay từ đầu bạn hãy chọn một địa chỉ nâng mũi uy tín, đáng tin cậy để làm đẹp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN