Rủi ro khi phẫu thuật nâng mũi có thể gặp

0
504

Rủi ro khi phẫu thuật nâng mũi là điều không ai mong muốn phải đối diện hay gặp phải. Nhưng nếu như bạn bất cẩn không tìm hiểu kỹ, cẩu thả trong việc lựa chọn nơi thực hiện thì hoàn toàn có thể là nạn nhân của những rủi ro đó.

Không chỉ gói gọn trong chức năng hô hấp, mũi còn tạo nên điểm nhấn cho gương mặt và có ảnh hưởng đến tính cách, số phận của mỗi người. Chính vì vậy, ngày nay, không ít người tìm đến các giải pháp phẫu thuật nâng mũi với mong muốn cải tạo nhan sắc và thay đổi vận mệnh.

Nhưng nếu bất cẩn thì có thể gặp phải rủi ro khi phẫu thuật nâng mũi, khiến nhiều người lo ngại.

Rủi ro khi phẫu thuật nâng mũi có thể gặp là gì ?

  • Nhiễm trùng, sưng đỏ, mưng mủ vết thương sau khi nâng mũi: Nguyên nhân dẫn đến các hiện tượng này có thể do kỹ thuật thực hiện  hoặc do bạn vệ sinh không chu đáo khu vực bị thương. Vì vậy khiến cho tình trang sưng đỏ, viêm tấy ngày một nặng hơn.
  • Lộ sống mũi và đầu mũi bóng đỏ: Nếu da mũi mỏng hoặc kỹ thuật độn chất liệu thực hiện sai thì đầu mũi sẽ bị lộ sóng mũi, dẫn đến đầu mũi bị tổn thưởng và bóng đỏ.
  • Mũi lệch, cong vẹo, hoặc có thể bị thủng đầu mũi: Điều này có thể do chất liệu sụn hoặc kích thước sụn không phù hợp với mũi khiến cho sụn đâm vào đầu mũi gây thủng đầu mũi. Ngoài ra, việc đặt sai kích thước sụn cũng khiến cho mũi bị lệch và cong.
 rủi ro khi phẫu thuật nâng mũi
Mũi lệch, cong vẹo là rủi ro khi phẫu thuật nâng mũi mà bạn có thể gặp phải

Rủi ro khi phẫu thuật nâng mũi – làm sao tránh ?

Thực tế, rủi ro khi phẫu thuật nâng mũi thì ai cũng có thể gặp phải nhưng hoàn toàn có thể phòng tránh được. Như trên đã phân tích hầu hết các nguyên nhân khiến cho bạn gặp phải tình trạng rủi ro là do nguyên nhân khách quan. Tức là chủ yếu là do bạn không biết cách lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện.

Tại Việt Nam một nơi mà bạn có thể tin tưởng đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với những kinh nghiệm đã có được trong nhiều năm qua giúp bệnh viện luôn được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước. Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao đã thực hiện hàng ngàn ca thẩm mỹ nâng mũi thành công cùng hệ thống máy móc như máy X quang Cone Beam CT, máy nội soi, máy vectra 3D… chắc chắn sẽ giúp bạn có được dáng mũi mới tự tin hơn rất nhiều.

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm chăm sóc sau nâng mũi

Kết quả sau khi thực hiện nâng mũi
Kết quả sau khi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tất nhiên, rủi ro khi phẫu thuật nâng mũi là điều có thể gặp phải nhưng không phải vì vậy mà không có cách phòng tránh được. Tốt nhất, hãy lựa chọn địa chỉ uy tín và nhiều kinh nghiệm để thực hiện nâng mũi nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN