Quy trình phẫu thuật nâng mũi đúng chuẩn nhất hiện nay

0
575

Quy trình phẫu thuật nâng mũi đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định chất lượng, kết quả của một ca nâng mũi. Do đó, khi đến nơi mà bạn thực hiện nên hỏi rõ quy trình này để đảm bảo an toàn.

Phẫu thuật nâng mũi để sở hữu chiếc mũi cao thanh tú đang là xu hướng làm đẹp được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, nâng mũi phải được thực hiện đúng quy trình và tại nơi uy tín thì mới giúp bạn có được kết quả như ý.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi đúng chuẩn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình phẫu thuật nâng mũi được thực hiện theo trình tự các bước như sau:

  • Bước 1: Thăm khám, kiểm tra mũi

Để mang lại cho khách hàng một dáng mũi đẹp, bác sĩ sẽ thăm khám nắm bắt các đặc điểm và chỉ ra khuyết điểm cần chỉnh sửa cũng như định hình được với mỗi khuôn mặt khác nhau nên nâng, chỉnh sửa thế nào cho phù hợp, tạo dáng mũi thanh thoát, cân đối.

kiểm tra mũi
Thăm khám, kiểm tra mũi
  • Bước 2: Mô phỏng dáng mũi mới với vectra 3D

Bác sĩ tiến hành chụp dáng mũi từ nhiều góc độ khác nhau, sau đó sử dụng thiết bị vectra 3D tiến hành chỉnh sửa dáng mũi hiện tại, dừng dáng mũi phù hợp với đặc điểm khuôn mặt của từng người.

Đây là bước quan trọng trong quy trình phẫu thuật nâng mũi giúp khách hàng có thể xem trước được kết quả thẩm mỹ, tương tác với bác sĩ để có được dáng mũi sau khi nâng đúng như mong muốn.

quy trình phẫu thuật nâng mũi
Bước quan trọng trong quy trình phẫu thuật nâng mũi là mô phỏng dáng mũi bằng vectra 3D
  • Bước 3: Sát khuẩn & tiến hành gây tê cục bộ

Để phẫu thuật nâng mũi diễn ra an toàn, thuận lợi các bác sĩ sẽ gây tê cho vùng mũi, vùng lấy sụn. Gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt thời gian tiến hành thẩm mỹ.

  • Bước 4: Phẫu thuật nâng mũi S line 3D

Toàn bộ bước này được thực hiện một cách chính xác, nhanh chóng, nhẹ nhàng. Sau khi đã đưa sụn vào nâng cao sống mũi, bác sĩ nắn chỉnh, cố định để phần sống mũi sao cho cân đối như tính toán ban đầu và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

  • Bước 5: Chăm sóc sau khi nâng mũi

Kết thúc quy trình phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ được chăm sóc tại phòng hậu phẫu, đồng thời bác sĩ hướng dẫn một số lưu ý trước khi trở về nhà.

Tham khảo thêm: Cách trang điểm nâng cao sống mũi

Chăm sóc sau khi nâng mũi
Chăm sóc sau khi nâng mũi tại phòng hậu phẫu.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo đúng chuẩn và khoa học. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện nâng mũi tại đây.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN