Phương Trinh sửa mũi 5 lần

0
893

Là cô nàng lắm thị phi của showbiz Việt, Angela Phương Trinh đã nhiều lần vướng vào nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. So sánh với những hình ảnh chiếc mũi trong quá quá khứ và hiện tại của Agela nhiều người cho rằng để có được chiếc mũi đáng mơ ước đó thì Phương Trinh sửa mũi 5 lần.

Phương Trinh sửa mũi 5 lần

Nhắc lại chuyện Angela Phương Trinh sửa mũi, bà mẹ nhí lắm tài nhiều tật của điện ảnh Việt Nam đã từng chia sẻ với báo giới rằng: “… Tôi đã có sửa một chút ở vùng mũi của mình. Lúc trước đầu mũi của tôi hơi to, nên tôi đi làm phẫu thuật để chỉnh hình đầu mũi thon gọn lại hơn.”  Tất nhiên, với sự thẳng thắn thừa nhận này, thời điểm đó Angela Phương Trinh khiến công chúng tương đối hài lòng vì thái độ “dám làm dám nhận” của cô. Thị phi ở thời điểm đó, có chăng chỉ là chiếc mũi quá to, khoằm và mất cân đối với gương mặt của cô mà thôi. Phương Trinh đã giải thích rằng chiếc mũi mới làm nên chưa hoàn thiện, cần phải có thời gian mới đẹp được.

Phương Trinh sửa mũi 5 lần
Chiếc mũi thô và to của Phương Trinh thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ
Phương Trinh sửa mũi 5 lần 1
Chiếc mũi vạn người mê của Phương Trinh sau khi nâng mũi

Tuy nhiên một bài báo được cho rằng đã phỏng vấn trực tiếp bác sĩ nâng mũi cho cô đã khẳng định rằng Angela Phương Trinh sửa mũi 5 lần.

Theo lời kể của vị bác sĩ thẩm mỹ danh tiếng, thì Angela Phương Trinh đã đến bệnh viện của ông sửa đến 4 lần, dù nhiều lần ông khuyên cô rằng mũi đã đẹp, không cần sửa nữa.Thế nhưng cô nàng vẫn nhất quyết đòi sửa thêm một lần nữa. Vị bác sĩ đã 4 lần sửa mũi cho Phương Trinh đang đi công tác nước ngoài, ông khuyên Phương Trinh nên đợi ông về.

Quá nôn nóng, Phương Trinh đã tìm đến một bác sĩ thẩm mỹ khác, tiến hành phẫu thuật. Hậu quả là, các phóng viên mảng văn hoá, khán giả đã choáng váng với chiếc mũi mất cân đối, to đùng và khoằm, khi Phương Trinh xuất hiện trở lại. Chiếc mũi bị sửa hư của cô nàng đã trở thành đề tài trên mọi mặt báo.

Phương Trinh sửa mũi 5 lần 2
Chiếc mũi bị biến dạng do sửa mũi 5 lần của Phương Trinh

Khi vị bác sĩ thẩm mỹ nói trên trở về Việt Nam sau chuyến công tác, Phương Trinh đã đề nghị ông khắc phục giúp chiếc mũi bị sửa hư. Vì uy tín nghề nghiệp, vị bác sĩ danh tiếng này đã từ chối.

Phản ứng về những lời chia sẻ của vị bác sĩ này, Phương Trinh cho biết, cô khá bất ngờ với thông tin này. Cô không biết vị bác sĩ này là ai, và thông tin trên là không có thật. Phương Trinh cũng tiết lộ rằng cô chỉ sửa mũi duy nhất 1 lần chứ không có chuyện Phương Trinh sửa mũi 5 lần. Phương Trinh cũng không muốn nói về vấn đề này, cô cho rằng: “Thanh giả tự thanh” – sự trong sạch sẽ tự nói lên tất cả mà không cần giải thích!

Nếu bạn không muốn như Phương Trinh sửa mũi 5 lần, hãy chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín

Mũi sửa của Angela Phương Trinh áp dụng phương pháp sửa mũi S line 3D. Đây là công nghệ nâng sửa mũi mới nhất được các chuyên gia thẩm mỹ tại Hàn nghiên cứu và ứng dụng thành công. Tại Việt Nam hiện nay, công nghệ sửa mũi S line 3D đang được nhiều địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng, một trong số đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc kỹ thuật sửa mũi S line 3D sử dụng 100% sụn tự thân, có độ tương thích cao với cơ thể nên rất an toàn cho người điều trị. Đặc biệt, KIM Hopsital ứng dụng công nghệ Vectra 3D, giúp bác sĩ biết được chính xác vị trí mũi cần sửa và khách hàng có thể xem trước kết quả sau sửa mũi xem có quyết định sửa hay không. Kỹ thuật sửa mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao sẽ mang tới cho bạn kết quả sửa mũi tối ưu.

Phương Trinh sửa mũi 5 lần 3
Quy trình nâng mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp khách hàng có thể sở hữu chiếc mũi đẹp nhanh chóng và duy trì dài lâu

Hi vọng với những thông tin trên đây bạn đã biết được vì sao Phương Trinh sửa mũi 5 lần và tránh để bản thân rơi vào tình trạng như vậy. Sở hữu mũi đẹp không khó, hãy chọn một địa chỉ thẩm mỹ thật uy tín để làm đẹp an toàn!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN