Phụ nữ mũi gồ – Những bí ẩn về thẩm mỹ và tướng số ?

0
1764

Phụ nữ mũi gồ nói lên điều gì về thẩm mỹ và tướng số? Liệu có tốt không và tôi có nên đi chỉnh sửa dáng mũi này. Xin được tư vấn về thông tin này. (Hoàng Nguyên – Đà Nẵng).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc phụ nữ mũi gồ nói lên điều gì, xin được tư vấn như sau:

Mũi gồ là gì và nguyên nhân gây nên ?

Tướng mũi gồ là mũi có phần sống mũi bị gồ lên khi ở góc nhìn nghiêng. Theo quan niệm nhân tướng học thì mũi vốn nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, có ý nghĩa biểu tượng cho vận số của một con người, đặc biệt là phụ nữ mũi gồ.

Nguyên nhân nào tạo nên mũi gồ?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mũi cho biết, có 3 nguyên nhân chính là do:

  • Do cấu tạo của hình thái xương mũi tạo thành( yếu tố bẩm sinh).
  • Do bị chấn thương ở mũi gây nhô phần xương ở mũi khiến sống mũi không được đẹp.
  • Do lưng mũi cong hình tôm quá nhiều, tạo thành hình hơi gồ ở giữa sống mũi.

Phụ nữ mũi gồ nói lên điều gì ?

Đối với phụ nữ thì mũi cao thanh thoát luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và hạnh phúc trong tình yêu, gia đình. Trong khi phụ nữ mũi gồ chưa kể đến thẩm mỹ khuôn mặt cũng ít nhiều bị ảnh hưởng khiến bạn kém xinh thì đối với tướng số thường lận đận trong hôn nhân, chồng con…

Tham khảo thêm bài liên quan: Cách làm mũi cao tự nhiên

Phụ nữ mũi gồ
Phụ nữ mũi gồ nói lên điều gì ?

Vì vậy, không may sở hữu một chiếc mũi gồ thì giải pháp phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ chính là cách để thay đổi vận số của phụ nữ mũi gồ, đồng thời sở hữu chiếc mũi cao đẹp hơn, đạt đến sự hài hòa về tổng thể khuôn mặt.

Sửa mũi gồ như thế nào ?

Đối với sống mũi gồ thì phương pháp cải thiện tốt nhất chính là mài phần xương gồ. Phương pháp này dùng dụng cụ chuyên dụng đưa vào bên trong mũi và mài cho phần xương gồ hạ xuống bằng phần sống mũi. Phương pháp này có thể gây mê hay gây tê tùy theo từng trường hợp. Sau khi mài xương gồ bác sĩ sẽ bơm rửa bên trong mô, xương đó để đảm bảo sau phẫu thuật bệnh nhân sẽ không bị nhiễm trùng do bột xương và vết thương sẽ mau lành. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi S line 3D giúp chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi, trong đó có mũi gồ.

Nâng mũi Sline 3D
Nâng mũi Sline 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi

Như vậy, phụ nữ mũi gồ đều không được đánh giá cao về thẩm mỹ và tướng số. Do đó, bạn rất nên khắc phục dáng mũi này. Để cải thiện nhanh chóng, hiệu quả thì bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN