Phẫu thuật sửa mũi theo phong thủy có nên không ?

0
496

Trong xã hội hiện đại, thì yếu tố phong thủy luôn được coi trọng, đánh giá cao. Và sửa mũi theo phong thủy cũng là lựa chọn của rất nhiều người. Nhưng liệu đây là trào lưu mới hay là một sự lựa chọn theo khoa học tướng số ?

Liệu có nên sửa mũi theo phong thủy ?

Ngày  nay không chỉ có nhu cầu đẹp về diện mạo mà nhiều người còn muốn chỉnh sửa gương mặt cho hợp phong thủy để đổi vận gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Mũi là một trong những tướng số quan trọng nhất. Đối với đàn ông mũi biểu tượng về tiền tài còn đối với phụ nữ thì mũi biểu tượng về chuyện chồng con. Những ai sở hữu chiếc mũi còn nhiều khiếm khuyết  thì sửa mũi theo phong thủy dường như đã trở thành một xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Sửa mũi theo phong thủy
Sửa mũi theo phong thủy dường như đã trở thành một xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Mũi đẹp và hợp phong thủy theo quan niệm nhân tướng học là chiếc mũi với sống mũi thẳng, dài, hai bên cánh mũi đều, chóp mũi tròn đầy. Những người sở hữu dáng mũi này là những người thông minh, nhạy bén, thành công trong cuộc sống cũng như công việc. Ngoài ra còn được hạnh phúc, an nhàn trong chuyện tình duyên, gia đình.

Sửa mũi theo phong thủy bằng phương pháp nào ?

Giải pháp để sửa mũi theo phong thủy được yêu thích nhất hiện nay đó là nâng mũi S line. Phương pháp sửa mũi này bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân (bao gồm sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn vành tai) để chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi. Nâng mũi S line. Với kỹ thuật nâng mũi S line, cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ vững chắc, hình dáng mũi thon nhỏ, cong hình chữ S mềm mại, lỗ mũi có hình hạt chanh do cánh mũi hai bên được dựng lên, đầu mũi được kéo dài nhờ chuyển hướng của sụn vách ngăn. Mũi bạn không chỉ đẹp mà còn tốt về mặt phong thủy, bạn cũng không phải lo đến bến kì biến chứng nào về sau.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với góc nhìn trực quan và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các bác sĩ có thể tư vấn cho bạn phương pháp phẫu thuật để có chiếc mũi đẹp và hài hòa với tổng thể khuôn mặt nhất. Các bác sĩ cũng sẽ khắc phục những khuyết điểm của mũi theo hướng phù hợp với phong thủy, giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp toàn diện và có sự hài lòng cao nhất sau khi thực hiện.

Tham khảo thêm: Serum nâng mũi có tác dụng không

Kết quả trước và sau khi thực hiện nâng mũi S line
Kết quả trước và sau khi thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Sửa mũi theo phong thủy không còn xa lạ với nhiều người, và trên thực tế đây rõ ràng là sự lựa chọn đúng đắn mang lại nhiều lợi ích. Vì vậy, nếu bạn cũng mong muốn dáng mũi của mình trở nên đẹp hơn, hợp phong thủy hơn thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN