Phẫu thuật sửa mũi lần 2 có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

0
622

Thưa bác sĩ, tôi đã nâng mũi Hàn Quốc 1 lần nhưng mũi tôi hình như bị nâng cao quá, giờ nếu tôi sửa mũi lần 2 có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không và tôi nên sửa bằng phương pháp nào? (Diệu Hương, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phẫu thuật sửa mũi lần 2 có ảnh hưởng đến sức khỏe không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phẫu thuật sửa mũi lần 2 có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Chiếc mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt nên một chiếc mũi đẹp sẽ khiến diện mạo bạn trở nên rạng rỡ hơn. Sẽ là tốt nếu như chỉ sau 1 ca phẫu thuật bạn đã có thể sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn một địa chỉ kém uy tín thì sau nâng mũi rất có thể bạn sẽ gặp một số biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ do nâng mũi quá cao, mũi bị nghiêng vẹo, xiêu lệch. Trong các trường hợp này bạn phải nhanh chóng sửa lại mũi lần 2 để không xảy ra biến chứng nặng hơn.

sửa mũi lần 2
Khi nhận thấy các dấu hiệu mũi bị hư hỏng do phẫu thuật bạn nên gặp bác sĩ thăm khám và tiến hành chỉnh sửa lại mau chóng để tránh các biến chứng nặng hơn

Sửa mũi nhiều lần có sao không hay ảnh hưởng đến sức khỏe không nếu như bạn lựa chọn địa chỉ uy tín. Giải pháp sửa mũi lần 2 được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay đó là nâng mũi S line 3D. Nâng mũi S line 3D có thể chỉnh sửa được mọi khiếm khuyết mũi, kể cả những trường hợp mũi hư hỏng do phẫu thuật lần 1 thất bại. Lý do vì sao nâng mũi S line 3D lại làm được điều này:

  • Nâng mũi S line 3D sử dụng sụn tự thân làm vật liệu nâng mũi, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo để tạo dựng lại toàn bộ cấu trúc mũi. Bác sĩ sẽ tiến hành rút sụn mũi cũ ra và tiến hành sửa lại mũi với các vật liệu nâng mũi thân thiện với cơ thể hơn. Sụn tự thân sau khi cấy vào mũi sẽ phát triển như chiếc mũi thật,tồn tại lâu dài, không bị đào thải.
  • Nâng mũi S line 3D sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như mong muốn nhờ vào việc sử dụng công nghệ Vectra 3D. Công nghệ này cho phép khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích. Nó còn giúp bác sĩ biết được kích cỡ sụn cần đưa vào để mũi được nâng cao đẹp tự nhiên mà không bị cao quá.
sửa mũi lần 2 2
Sửa mũi lần 2 bằng công nghệ Vectra 3D cho phép bạn nhìn thấy trước dáng mũi phẫu thuật và lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích nên bạn không phải thực hiện phẫu thuật nhiều lần mới có có dáng mũi ưng ý.

Như vậy đối với trường hợp bạn Hương muốn sửa mũi lần 2 thì bạn có thể tìm một địa chỉ nâng mũi uy tín và tiến hành sửa lại bằng phương pháp nâng mũi S line 3D. Trường hợp nâng mũi quá cao thì bác sĩ sẽ tiến hành tháo sụn và điều chỉnh lại dáng mũi. Còn nếu sụn không đảm bảo thì thay bằng sụn nâng mới.

Sửa mũi lần 2 tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể yên tâm về độ an toàn và thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, trong đó có hàng nghìn ca nâng sửa mũi giúp khách hàng sở hữu diện mạo xinh đẹp hơn. Sửa mũi lần 2 tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các ưu điểm sau:

  • Khách hàng được kiểm tra khiếm khuyết mũi với máy nội soi và máy X quang ConeBeam CT 3D, nhờ đó bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi chính xác, tránh tình trạng phải sửa đi sửa lại nhiều lần.
  • Được nhìn thấy dáng mũi trước với công nghệ Vectra 3D. Nhờ vào công nghệ này mà khi đặt sụn sửa mũi lần 2 sẽ không xảy ra tình trạng mũi bị nghiêng lệch, lộ sóng, bóng đỏ.
  • Sửa mũi lần 2 tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, khép kín, tránh tình trạng lây nhiễm chéo. Ca phẫu thuật còn được hỗ trợ đắc lực bởi các trang thiết bị máy móc tối tân nên sẽ diễn ra an toàn và nhanh chóng.
  • Kho sụn mũi nhân tạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sụn được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, được FDA chứng nhận về độ an toàn và được Bộ Y tế cho phép lưu hành nên sẽ đảm bảo cho bạn một chiếc mũi đẹp bền lâu.

Khách hàng sửa mũi lần 2 tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

sửa mũi lần 2 3
Khách hàng tiến hành sửa mũi lần 2 tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc sửa mũi lần 2 của bạn Diệu Hương. Bạn Hương nên đi thăm khám và điều chỉnh lại dáng mũi để có thể có được chiếc mũi đẹp lâu bền và an toàn. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn thêm. Chúc bạn sức khỏe và gặp nhiều điều vui trong cuộc sống!

 

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN