Phẫu thuật ngực giá bao nhiêu? – Công nghệ nội soi hàng đầu

0
485
phau-thuat-nguc-gia-bao-nhieu

Phẫu thuật ngực giá bao nhiêu khi áp dụng công nghệ nội soi tiên tiến hàng đầu hiện nay. Để tiết kiệm chi phí, tham khảo bảng giá mới cực nhiều ưu đãi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Phẫu thuật ngực giá bao nhiêu?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ ngực tiên tiến nhất hiện nay, tạo bầu ngực đẹp, đầy đặn, quyến rũ. Hơn nữa bạn có thể thoải mái hoạt động mà không lo túi ngực bị vỡ hay ngực bị xô lệch. Rõ ràng những ưu điểm mà kỹ thuật nâng ngực này đem lại là rất nhiều, nhưng còn mức chi phí phẫu thuật ngực giá bao nhiêu, có đắt không là một trong những trở ngại khiến chị em còn chần chừ trước khi quyết định.

phau-thuat-nguc-gia-bao-nhieu

Để biết phẫu thuật ngực giá bao nhiêu, bạn có thể tìm hiểu thông tin về giá của một vài địa chỉ uy tín, so sánh mức giá và chất lượng dịch vụ để đưa ra quyết định cho mình. Tham khảo giá nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được niêm yết sau đây:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Hiện tại theo như chi phí phẫu thuật ngực giá bao nhiêu niêm yết trên đây thì nâng ngực nội soi có giá 63 triệu đồng là rẻ nhất với loại túi trơn nhám Mentor USA và dao động tăng với các loại chất liệu túi ngực ngày càng hiện đại hơn.

Ngoài chi phí phẫu thuật ngực, bạn cũng nên quan tâm, tìm hiểu kĩ hơn về quy trình, cách chăm sóc sau phẫu thuật sao cho ngực nhanh lành, lên form đầy đặn. Về vấn đề này bác sĩ có một số lời khuyên như sau:

– Những người có tiền sử bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường,.. thì không nên nâng ngực.

– Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn loại túi ngực, kích cỡ và đọc chi phí và giúp bạn lựa chọn gói nâng ngực phù hợp nhất với điều kiện của mình.

– Sau phẫu thuật nên có thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, tránh hoạt động mạnh.

– Bổ sung các thực phẩm có lợi, giúp vết thương mau lành. Kiêng cữ những thực phẩm khiến vết thương khó lành, mưng mủ hay để lại sẹo. Vấn đề này các bác sĩ sẽ dặn dò bạn kĩ càng.

>> Quy trình phau thuat nang nguc noi soi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như thế nào?

Mọi vấn đề thắc mắc về phẫu thuật ngực giá bao nhiêu hay các vấn đề khác liên quan đến phẫu thuật nâng ngực, bạn có thể liên hệ hỏi – tư vấn trực tiếp từ bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc qua hotline.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN