Phẫu thuật nâng mũi ở Thái Lan tốt không ?

0
652

Phẫu thuật nâng mũi ở Thái Lan có tốt không, so với Việt Nam thì thế nào? Có thể cho mình xin ý kiến reiview về vấn đề này để mình quyết định nơi nâng mũi được không? (Tố Ny – Biên Hòa, Đồng Nai).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc phẫu thuật nâng mũi ở Thái Lan có tốt không, xin được chia sẽ như sau:

Được mệnh danh là “thiên đường” thẩm mỹ. Cùng với Hàn Quốc, Mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ ở Thái Lan đang “làm mưa làm gió” trong những năm qua. Các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp, đặc biệt là phẫu thuật nâng mũi ở Thái Lan nhận được vô số sự quan tâm.

Phẫu thuật nâng mũi ở Thái Lan tốt không ?

Thái Lan phát triển hơn Việt Nam về kinh tế và y học, đây cũng được biết đến là một quốc gia có ngành thẩm mỹ rất phát triển trong những năm gần đây. Tuy nhiên, nổi tiếng nhất của phẫu thuật thẩm mỹ bên Thái Lan không phải là phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Mà chính là phẫu thuật chỉnh hình từ nam giới thành nữ giới với nhiều dịch vụ đa dạng và khá toàn diện.

Phẫu thuật nâng mũi ở Thái Lan
Phẫu thuật nâng mũi ở Thái Lan tốt không ?

Trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi cho chị em, cũng giống như Việt Nam, Thái Lan cũng nhận sự chuyển giao công nghệ nâng mũi từ Hàn Quốc với các phương pháp: đặt sóng mũi, S-line, tiêm chất làm đầy,… Tuy vậy sự khác nhau rất lớn giữa 2 đất nước là cùng áp dụng 1 công nghệ, cùng sử dụng những chất liệu làm đẹp và máy móc giống nhau nhưng giá thành giữa Việt Nam và Thái Lan lại có sự chênh lệch khá lớn.

Hơn nữa, việc phẫu thuật nâng mũi ở Thái Lan không chỉ tốn kém chi phí, thời gian, đi lại bất tiện mà còn có nguy cơ sở hữu kết quả thẩm mỹ không được như ý, vì sự bất đồng ngôn ngữ có thể dẫn đến việc truyền đạt sai mong muốn.

Nếu bạn muốn sở hữu dáng mũi đẹp hoàn thiện, tự nhiên ở mọi góc nhìn và chuẩn nét đẹp Á Đông theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc thì hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với lợi thế này bạn không cần phải đi đâu xa mà vẫn được trải nghiệm công nghệ, quy trình, máy móc thiết bị, vật liệu nâng mũi,… đạt chuẩn quốc tế. Giúp bạn có được dáng mũi như ý.

Khách hàng nâng mũi
Khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Như vậy, thực tế chất lượng phẫu thuật nâng mũi ở Thái Lan so với Việt Nam cũng không có sự khác biệt nhiều. Nếu như bạn tìm được địa chỉ uy tín thì nâng mũi tại Việt Nam sẽ có chất lượng vượt trội không kém Thái Lan và Hàn Quốc…

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN