Phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu?

0
883

Thưa bác sĩ, phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu, có nhanh không, tôi có thể xuất viện trong ngày được không? Tôi hiện đang ở Đà Nẵng. Tôi muốn bay vào TP Hồ Chí Minh để nâng mũi Hàn Quốc sau đó về luôn trong ngày. (Mai Hương, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu?

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc không phải là ca phẫu thuật phức tạp nên thời gian thực hiện của nó cũng rất nhanh chóng. Đối với các khách hàng bận rộn thì họ rất muốn biết phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu để có thể chủ động sắp xếp thời gian công việc đi làm đẹp.

Đối với nâng mũi Hàn Quốc đơn thuần đặt sóng nâng cao mũi thì thời gian cho ca phẫu thuật mất khoảng 30-60 phút. Bác sĩ sẽ chỉ đơn giản rạch đường rạch và đặt sụn nhân tạo vào nâng cao mũi sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu
Phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu phụ thuộc vào kỹ thuật mà bạn thực hiện.

Còn đối với nâng mũi Hàn Quốc chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi (nâng cao mũi, thon gọn đầu mũi…) thì thời gian cho ca phẫu thuật này mất khoảng 1h30-2h đồng hồ. Với phương pháp này các bác sĩ không chỉ dùng sụn nâng cao mũi mà còn tiến hành chỉnh sửa tạo hình đầu mũi đẹp hài hòa.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được gây tê nên sau khi thực hiện bạn sẽ được xuất viện và về trong ngày mà không cần phải lưu trú lại Bệnh viện. Các thao tác cắt chỉ sau 5-7 ngày phẫu thuật bạn có thể thực hiện ở một trung tâm y tế.

Như vậy là bạn Mai Hương đã nắm được cụ thể phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi luôn tạo điều kiện phục vụ tốt nhất cho các khách ở xa. Bạn có thể đặt lịch hẹn trước với bác sĩ qua hotline của Bệnh viện. KIM có đội xe đưa đón khách hàng tại sân bay sẽ đưa bạn thẳng về bệnh viện để làm đẹp, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu 1
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội xe đưa đón khách hàng tận nơi giúp tiết kiệm thời gian làm đẹp.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT 3D, máy Vectra 3D, máy đốt cao tầng, máy khử trùng Anios, máy áp lực dương…cùng với tay nghề dày dạn của các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc được đào tạo kĩ về mặt chuyên môn sẽ giúp ca nâng mũi Hàn Quốc của bạn diễn ra cực kì nhanh chóng và an toàn.

Sau khi kết thúc ca nâng mũi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên vệ sinh vết thương và hướng dẫn chăm sóc vết thương tỉ mỉ để khi về bạn có thể tự thực hiện cho mình được. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc sẽ sưng bầm trong 3-4 ngày đầu, được cắt chỉ sau khoảng 7 ngày và dần đẹp tự nhiên ở 2-4 tuần sau đó. Lưu ý trong thời gian đó hãy uống thuốc và thực hiệ các kiêng cử theo đúng chỉ định bác sĩ, có như vậy bạn mới sớm sở hữu mũi đẹp được.

Phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu 2
Khách hàng sở hữu mũi đẹp sau nâng mũi 1 tháng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu của bạn Mai Hương. Hi vọng sau khi nắm chính xác mốc thời gian đó bạn Hương có thể sắp xếp thời gian và công việc hợp lý để đi làm đẹp. Chúc bạn nhiều điều may mắn trong cuộc sống!

>>CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Nâng mũi bao lâu mới đẹp

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN