Phẫu thuật nâng mũi I line là gì?

0
918

Phẫu thuật nâng mũi I line là gì vậy? Có đẹp hơn so với nâng mũi S line không và thực hiện như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn cho tôi. (Yến, Tp Hồ Chí Minh)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phẫu thuật nâng mũi I line là gì của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phẫu thuật nâng mũi I line là gì?

Phẫu thuật nâng mũi I line hay S line thật ra chỉ là một cách gọi tên về cách tạo hình khi nâng mũi mà thôi. Nâng mũi I line là tạo hình mũi dáng I line có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, lỗ mũi nhỏ gọn chứ không có độ cong như nâng mũi S line. Phương pháp này phù hợp với nam giới hơn so với nữ giới bởi nó tạo nên nét nam tính, gãy gọn cho chiếc mũi mới tạo.

nâng mũi I line
Nâng mũi I line chỉ là cách nói về cách tạo hình dáng mũi. Đây là dáng mũi đẹp chuẩn của nam giới mong muốn có.

Phẫu thuật nâng mũi I line kỹ thuật thực hiện cũng như nâng mũi S line, bác sĩ thực hiện đường rạch và độn vật liệu nâng mũi vào để chỉnh sửa cấu trúc đầu mũi. Sụn được sử dụng có thể là sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo hoặc kết hợp cả 2 loại sụn. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng mũi và mong muốn của bạn mà quyết định sẽ áp dụng vật liệu nâng và kỹ thuật phù hợp.

  • Nếu như bạn muốn sở hữu chiếc mũi đẹp nhanh chóng thì nâng mũi I line bằng sụn nhân tạo là một phương pháp tối ưu. Sụn được sử dụng là sụn mềm, có tính tương thích cao với cơ thể, có thể dễ dàng nâng cao tạo dáng mũi đẹp thanh thoát.
  • Nếu như bạn bị dị ứng vật liệu nhân tạo và muốn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên thì nâng mũi I line bằng sụn tự thân là giải pháp giành cho bạn. Bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn để chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi, cho mũi đẹp toàn diện.

Nâng mũi I line ở đâu đẹp?

Nâng mũi I line không phải là kỹ thuật quá phức tạp và để thực hiện tạo hình I line đẹp thì bạn cần tìm đến một trung tâm nâng mũi uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi để thực hiện.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, điều đặc biệt khi nâng mũi I line tại đây là bạn được nhìn thấy trước dáng mũi phẫu thuật của mình bằng công nghệ Vectra 3D. Bạn có thể thảo luận cùng bác sĩ dáng mũi mà mình mong muốn có được để bác sĩ điều chỉnh. Công nghệ này còn cho phép bác sĩ đặt sụn chính xác vào bên trong khoang mũi, tránh tình trạng mũi sau nâng bị nghiêng lệch.

nâng mũi I line 1
Công nghệ Vectar 3D cho phép khách hàng nhìn thấy trước dáng mũi phẫu thuật và lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích.

Ngoài ra khi nâng mũi I line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm các ưu điểm tuyệt vời sau:

  • Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ 5 sao, không gian rộng rãi, thoải mái.
  • Được trải nghiệm nâng mũi với trang thiết bị máy móc hiện đại như máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT 3D, máy phun sương Anios, máy đốt cao tầng, máy áp lực dương, hệ thống máy gây mê chuyên nghiệp.
  • Kho sụn mũi với hơn 1000 kiểu dáng kích cỡ, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với chứng nhận an toàn của FDA và giấy phép lưu hành của Bộ Y tế.
  • Được tư vấn và phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10000 ca phẫu thuật.
  • Chế độ chăm sóc, bảo hành sau phẫu thuật chu đáo, tỉ mỉ.
nâng mũi I line 3
Khách hàng thực hiện nâng mũi I line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi I line của bạn Yến. Bạn Yến có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN