Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu?

0
807

Thưa bác sĩ, phẫu thuật nâng mũi được bao lâu? Tôi muốn đi chỉnh sửa mũi tẹt nhưng tôi nghe nói sụn nhân tạo sau 10 năm là sẽ bắt đầu hư và phải đi làm lại, điều đó có đúng không? Mong bác sĩ tư vấn cho tôi một phương pháp sửa mũi mà không phải thực hiện nhiều lần. (Minh Tâm, Cần Thơ)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phẫu thuật nâng mũi được bao lâu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu?

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi giúp chỉnh sửa mũi đẹp. Khách hàng đi nâng mũi thì ngoài giá cả điều mà họ quan tâm đó là nâng mũi được bao lâu bởi không ai muốn phải tốn nhiều thời gian và công sức để đi nâng mũi nhiều lần.

Đối với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật thì thời gian duy trì của một chiếc mũi đẹp là khoảng từ 8-12 tháng, tùy cơ địa và loại filler mà bạn lựa chọn. Sau khoảng thời gian đó thì mũi sẽ trở về trạng thái bình thường. Do đó nếu muốn sở hữu đẹp lâu bền thì chỉ có phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Vậy phẫu thuật nâng mũi được bao lâu và có kỹ thuật nào có thể giúp duy trì chiếc mũi đẹp trọn đời không?

Phẫu thuật nâng mũi bác sĩ sẽ thực hiện khéo léo đường cắt rạch để độn vật liệu độn vào bên trong khoang mũi. Sụn có thể là sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân. Hoặc có thể sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân .

  • Đối với nâng mũi bọc sụn nhân tạo: Sụn nhân tạo hiện nay được sử dụng phổ biến có thể kể đến như dacron, teflon hay medpor… và đặc biệt là silicon dẻo. Các loại sụn này đều mềm và có tính tương thích sinh học cao với cơ thể cao nên khi độn vào mũi bạn không phải lo lắng phẫu thuật nâng mũi được bao lâu. Tất nhiên là khi thực hiện phương pháp này bác sĩ phải kiểm tra thử bạn có bị dị ứng với vật liệu này không mới tiến hành độn.
  • Đối với nâng mũi bằng sụn tự thân: Bạn lo lắng sụn nhân tạo sau khi cấy vào mũi sẽ bị đào thải thì với sụn tự thân điều đó sẽ không thể xảy ra. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của bạn. Sau khi được cấy vào cơ thể sụn sẽ phát triển như chiếc mũi bình thường. Do vậy chiếc mũi đẹp sẽ đồng hành cùng bạn trọn đời.
Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu 1
Nâng mũi bằng sụn tự thân cho mũi đẹp trọn đời.

Nếu bạn Minh Tâm quá lo lắng về vấn đề phẫu thuật nâng mũi được bao lâu thì lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đó là nâng mũi cấu trúc S line. Phương pháp nâng mũi này sẽ giúp chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi bằng sụn tự thân. Mọi khiếm khuyết mũi không chỉ được khắc phục triệt để mà khả năng biến chứng, rủi ro hầu như rất thấp.

Thật ra nâng mũi sử dụng được bao lâu ngoài kỹ thuật thực hiện nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa:

  • Thiết bị máy móc: Một ca nâng mũi được đảm bảo đầy đủ các máy móc cần thiết thì ca nâng mũi sẽ được thực hiện chính xác, an toàn, không sơ sót. Cùng nhờ vậy khả năng biến chứng sau nâng được hạn chế tối đa.

  • Tay nghề bác sĩ: Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật nâng mũi của bác sĩ. Bác sĩ nếu có chuyên môn giỏi sẽ biết được mũi khiếm khuyết ở đâu và chỉ với 1 ca nâng mũi là có thể giúp khách hàng sở hữu mũi đẹp. Bác sĩ tay nghề kém thì rất có thể bạn sẽ phải thực hiện nhiều lần mới có mũi đẹp.
  • Cách bạn chăm sóc mũi sau nâng cũng ảnh hưởng đến việc nâng mũi sử dụng được bao lâu. Dù là phương pháp nào để mũi đẹp lâu thì hay tuân theo các chỉ định chăm sóc của bác sĩ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ có thể sở hữu chiếc mũi đẹp trọn đời chỉ với 1 ca nâng mũi khoảng 1h30-2h đồng hồ. Áp dụng công nghệ nâng mũi tiến tiến của Hàn Quốc, với quy trình phẫu thuật vô trùng được sự hỗ trợ của các máy móc tối tân ca nâng mũi cấu trúc S line của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn và đạt thẩm mỹ như mong đợi.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phẫu thuật nâng mũi được bao lâu của bạn Minh Tâm. Hi vọng là bạn Tâm đã biết mình nên thực hiện phương pháp nâng mũi nào và ở đâu. Chúc bạn sức khỏe và gặp nhiều điều vui trong cuộc sống!

Xem thêm: Nâng mũi bao nhiêu tiền?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN