Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không? Có cho chiếc mũi mũi Đẹp ấn tượng?

0
815

Thưa bác sĩ, nâng mũi có nguy hiểm không vậy ạ? Em muốn đi theo con đường làm người mẫu ảnh nhưng gương mặt em không được ấn tượng cho lắm, vì thế em muốn sửa lại chiếc mũi. Điều mà em lo sợ đó là sau nâng mũi bị biến chứng này nọ thì rất phiền, nên em mong bác sĩ tư vấn cho em phương pháp an toàn. (Tuyết Anh, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?

Phẫu thuật nâng mũi bản thân nó là một phương pháp làm đẹp có tính an toàn và thẩm mỹ cao nếu như bạn thực hiện ở một nơi đáp ứng đủ các yêu cầu về kỹ thuật của nó. Còn nếu bạn thực hiện ở nơi không đảm bảo chất lượng, uy tín, bác sĩ tay nghề kém thì việc bạn phải gặp nhiều rủi ro trong và sau phẫu thuật là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Như vậy phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không phụ thuộc vào những yếu tố nào:

  • Cơ sở vật chất: Một nơi phẫu thuật nâng mũi an toàn phải là nơi có cơ sở thăm khám khang trang, rộng rãi, sạch sẽ để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Bạn nên tìm đến địa chỉ nâng mũi là Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có giấy phép hoạt động của Sở Y tế.
  • Thiết bị máy móc: Thiết bị máy móc đóng vai trò quan trọng cho câu hỏi phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không. Một ca nâng mũi an toàn tối thiểu phải có máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT3D, máy Vectra 3D, máy khử trùng Anios, hệ thống máy đốt cao tầng, máy áp lực dương…Các thiết bị này giúp ca phẫu thuật diễn ra liên tục và chính xác, hạn chế thấp nhất rủi ro.
  • Tay nghề và kinh nghiệm thực hiện của các bác sĩ: Bác sĩ nếu có tay nghề phẫu thuật dày dạn sẽ thực hiện các đường cắt rạch chính xác, từ đó hạn chế được sự xâm lấn nên mũi sẽ nhanh đẹp và lành hơn. Tay nghề bác sĩ quyết định gần 50% sự an toàn của ca mổ.
Nâng mũi có nguy hiểm không
Phẫu thuật nâng mũi nếu được thực hiện đúng quy trình, đủ thiết bị máy móc và bác sĩ thực hiện tay nghề giỏi thì rất an toàn.

Ngoài những yếu tố trên thì bạn không phải lo lắng phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không bởi thao tác của nó chỉ là thực hiện vết rạch để đặt sụn vào bên trong khoang mũi, hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quý khách hàng không phải lo lắng về vấn đề phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không bởi nâng mũi phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ Hàn Quốc, quy trình thực hiện của nó đảm bảo đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, khép kín. Chúng tôi thực hiện nhiều phương pháp nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn…

Ngoài trang thiết bị máy móc hiện đại tối thiểu cần thiết thì phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật. Các vật liệu sụn sử dụng đều là sụn mềm, nhập khẩu từ nước ngoài, được FDA chứng nhận an toàn và được Bộ Y tế cho phép lưu hành nên mũi bạn sau nâng không chỉ đẹp mà còn duy trì lâu dài, nói không với biến chứng.

Nâng mũi có nguy hiểm không 1
Khách hàng thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không của bạn Tuyết Anh. Hi vọng với những giải đáp trên bạn tuyết Anh có thể an tâm hơn khi đi làm đẹp và theo con đường người mẫu ảnh của bạn. Chúc bạn nhiều thành công trong cuộc sống!

Xem thêm: Nâng mũi giá bao nhiêu?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN