Phẫu thuật nâng mũi có đau không? Làm sao để khắc phục cơn đau?

0
868

Thưa bác sĩ, nâng mũi Hàn Quốc có khắc phục được tình trạng mũi thấp tẹt không và nâng mũi có đau không thưa bác sĩ. Em rất sợ đau nên nếu phẫu thuật gây mê cho em luôn được không? (Thủy Tiên, Tiền Giang)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phẫu thuật nâng mũi có đau không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi phối hợp khéo léo giữa việc sử dụng sụn nhân tạo và sụn Hàn Quốc để chỉnh sửa các khiếm khuyết mũi như mũi thấp tẹt, to bè, mũi gãy, gồ…Vì đây là phẫu thuật dao kéo nên việc khách hàng lo lắng không biết phẫu thuật nâng mũi có đau không là rất dễ hiểu.

Có một sự thật thế này, đối với bất kì ca phẫu thuật nào khi thực hiện thì bạn sẽ không có cảm giác đau vì trước khi thực hiện bạn đã được gây tê hoặc gây mê nhẹ. Đối với nâng mũi Hàn Quốc thì thực hiện dưới hình thức nào tùy yêu cầu của khách hàng. Vấn đề là sau phẫu thuật thì cơn đau tất nhiên là có, chỉ là đau ít hay đau nhiều và kéo dài bao lâu mà thôi.

Vậy phẫu thuật nâng mũi có đau không phụ thuộc vào yếu tố nào?

  • Kỹ thuật thực hiện của bác sĩ là quan trọng nhất. Bác sĩ nếu có chuyên môn giỏi và tay nghề thực hiện dày dạn thì sẽ thực hiện những đường cắt khéo léo, ít xâm lấn nên khi đó vấn đề nâng mũi có đau không không còn đáng lo nữa.
  • Thiết bị máy móc hỗ trợ: Một ca nâng mũi sẽ diễn ra chuẩn xác và ít đau khi nó được hỗ trợ tối đa bởi máy móc hiện đại, đặc biệt là máy nội soi giúp bác sĩ thấy rõ mọi chi tiết nhằm thực hiện phẫu thuật ít xâm lấn.

 nâng mũi có đau không

Sau phẫu thuật nâng mũi thì cảm giác sưng đau ít hay nhiều tùy vào cơ địa khách hàng nữa. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể khắc phục nó bằng cách vệ sinh vết thương, dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, chườm lạnh liên tục sau đó chườm ấm để giảm sưng và máu bầm. Thực hiện như vật thì bạn không phải lăn tăn nhiều về việc nâng mũi có đau không sau khi kết thúc phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm nâng mũi uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Với đây đủ các yếu tố về cơ sở vật chất, thiết bị máy móc và nhân lực, nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn không phải ám ảnh về những cơn đau khi nâng mũi:

  • Các ca nâng mũi xấm lấn nhiều, gây đau là do thiếu thốn máy móc trong việc xác định khiếm khuyết mũi và đặt sụn mũi. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị máy nội soi, máy X quang, máy Vectra 3D nên bác sĩ sẽ nắm rõ khiếm khuyết và biết được nên làm gì để giúp mũi bạn đẹp mà không làm tổn thương mũi nhiều.
  • Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đảm bảo vô trùng, khép kín với sự hỗ trợ của hệ thông máy gây mê, máy đốt cao tầng, mát áp lực dương, máy khử trùng anios…nên ca nâng mũi Hàn Quốc của bạn sẽ diễn ra an toàn và rất nhẹ nhàng.
  • Thực hiện nâng mũi cho bạn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật nên ca phẫu thuật sẽ diễn ra ít đau và đạt thẩm mỹ như mong muốn.

Khách hàng thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

 nâng mũi có đau không 1  nâng mũi có đau không 2

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phẫu thuật nâng mũi có đau không của bạn Thủy Tiên. Bạn Tiên có thể yên tâm đi nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Mong sớm gặp bạn. Chúc bạn gặp nhiều điều vui trong cuộc sống!

Xem thêm: Nâng mũi sau bao lâu thì cắt chỉ?

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN