Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe?

0
889

Thưa bác sĩ, nâng mũi có ảnh hưởng gì không ạ? Em muốn đi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc nhưng tìm hiểu thì được biết bác s ĩ sẽ rạch tai lấy sụn nên em sợ ảnh hưởng đến tai. Độn sụn vào liệu có ảnh hưởng đến khứu giác và hô hấp hay không thưa bác sĩ? (Lan Khuê, Bình Định)

Chào bạn! Rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc! Về thắc mắc phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe?

Ai cũng muốn làm đẹp một cách an toàn. Phẫu thuật nâng mũi là tiểu phẫu mà bác sĩ thực hiện đường rạch ở chân mũi sau đó độn vật liệu nâng mũi vào để nâng mũi đồng thời kết hợp các thao tác khác để thu gọn mũi. Vì là phẫu thuật dao kéo nên nhiều khách hàng nên nhiều khách hàng không khỏi lo lắng không biết phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe.

Về nâng mũi nói chung và nâng mũi bọc sụn nói riêng đều rất an toàn và đảm bảo cho bạn chiếc mũi đẹp chuẩn, hài hòa với gương mặt. Nâng mũi bọc sụn bác sĩ thực hiện vết rạch nhỏ lấy sụn ở tai để bọc đầu mũi. Sụn tai có đặc tính cong nên sau khi bọc sẽ tạo đầu mũi cong tròn đồng thời bảo vệ mũi khỏi triệu chứng lộ sóng, bóng đỏ do da đầu mũi mỏng. Bạn yên tâm là việc lấy sụn này dưới tay nghề khéo léo của các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc KIM sẽ không ảnh hưởng đến tai và hoàn toàn không để lại sẹo.

Còn về việc độn sụn nâng mũi có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe bạn có thể an tâm. Sụn nâng mũi được sử dụng hiện nay đều là sụn mềm, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có tính tương thích sinh học cao với cơ thể nân vật liệu này sẽ không gây hại cho mũi khi độn vào. Hơn nữa nâng mũi bọc sụn chỉ độn sụn nâng cao mũi chứ không can thiệp vào các bộ phận khác nên sẽ không ảnh hưởng đến khứu giác hay bất kì chức năng nào của mũi.

nâng mũi có ảnh hưởng gì không
Bạn không cần lo lắng nâng mũi có ảnh hưởng gì không bởi phương pháp này chỉ đặt sụn nâng cao sóng mũi chứ không can thiệp vào các bộ phận khác.

Như vậy là bạn đã có thể yên tâm đi làm đẹp mà không phải lo lắng quá nhiều việc nâng mũi có ảnh hưởng gì không. Nâng mũi hàn quốc có ảnh hưởng gì không ngoài phụ thuộc vào các yếu tố khách quan nữa:

  • Nếu như bạn thực hiện nâng mũi ở một địa chỉ được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị thì tất nhiên ca nâng mũi sẽ diễn ra với độ chính xác và an toàn cao nên sẽ không gây hại gì đến sức khỏe.
  • Nếu như bạn thực hiện nâng mũi với đội ngũ bác sĩ giỏi, thực hiện các đường cắt rạch khéo léo và đặt sụn chính xác thì ca nâng mũi của bạn sẽ đạt thẩm mỹ cao và không để lại sẹo hay biến chứng.
nâng mũi có ảnh hưởng gì không 1
Nếu bạn được thực hiện nâng mũi bởi đội ngũ bác sĩ giỏi thì bạn sẽ có được kết quả nâng mũi an toàn, đẹp như mong muốn.

Do vậy để đảm bảo nâng mũi đẹp an toàn cho sức khỏe, hãy lựa chọn một trung tâm nâng mũi thật uy tín và chất lượng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi đảm bảo cho bạn một kết quả nâng mũi Hàn Quốc hài lòng nhất với các yếu tố sau:

  • Kiểm tra cấu trúc mũi với máy nội soi, máy X quang ConeBeamCT3D giúp bác sĩ nắm rõ khiếm khuyết mũi. Nhờ vào bước này bác sĩ sẽ biết được nên thực hiện thao tác ở vị trí nào giúp mũi bạn đẹp mà không ảnh hưởng đến các bộ phận khác.
  • Được xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D. Công nghệ này cho phép bác sĩ đặt sụn với kích cỡ vừa vặn nhất với mũi, tránh được tình trạng mũi bị nghiêng lệch sau nâng.
  • Quy trình phẫu thuật đảm bảo vô trùng và diễn ra xuyên suốt với các máy móc hiện đại nên sẽ không có tình trạng lây nhiễm chéo hay rủi ro nào.
  • Thực hiện nâng mũi cho bạn là các bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật nên sẽ cho bạn kết quả nâng mũi an toàn đạt thẩm mỹ cao nhất.
nâng mũi có ảnh hưởng gì không 2
Quy trình nâng mũi an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn về thắc mắc nâng mũi có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe. Nếu bạn muốn có một chiếc mũi đẹp lâu dài mà không tổn hại đến sức khỏe thì điều quan trọng là hãy tìm một nơi nâng mũi đáng tin cậy. Với những giải đáp trên hi vọng bạn có thể yên tâm phần nào khi đi làm đẹp. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn thêm!

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN