Phẫu thuật nâng mũi có an toàn không?

0
548

Thưa bác sĩ, phẫu thuật nâng mũi có an toàn không vậy ạ? Em muốn đi nâng mũi bọc sụn nhưng không biết kỹ thuật này có rủi ro gì không nữa. Mũi em thì không thấp lắm nhưng đầu mũi hơi to, liệu em có thể thực hiện kỹ thuật này được không? (Mỹ Anh, Nha Trang)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phẫu thuật nâng mũi có an toàn không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Làm đẹp ở nơi uy tín, bạn không phải lo nâng mũi có an toàn không

Một số biến chứng sau nâng mũi như mũi bị lộ sóng, bóng đỏ, lệch nghiêng khiến không ít khách hàng lo lắng liệu nâng mũi có an toàn không? Thật ra bạn sẽ chỉ gặp những biến chứng này nếu như bạn thực hiện làm đẹp ở một địa chỉ kém chất lượng. Bản thân kỹ thuật mũi không có gì là nguy hiểm tới sức khỏe cả. Bác sĩ chỉ đơn thuần thực hiện vết rạch ở chân mũi sau đó tiến hành đặt vật liệu sụn (có thể là sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo) để nâng cao mũi lên. Sụn nâng mũi là sụn mềm, có tính tương thích cao với cơ thể nên không xảy ra tình trạng dị ứng vật liệu, duy trì chiếc mũi đẹp lâu dài.

nâng mũi có an toàn không
Bản chất kỹ thuật nâng mũi rất an toàn. Bác sĩ đặt vật liệu sụn nâng cao mũi chứ không hề làm ảnh hưởng đến chức năng mũi hay sức khỏe khách hàng

Như vậy mấu chốt của vấn đề nâng mũi có an toàn không đó là bạn phải tìm một trung tâm nâng mũi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trang thiết bị máy móc, đội ngũ bác sĩ thực hiện, công nghệ áp dụng thì mới đảm bảo an toàn được.

Trường hợp bạn Mỹ Anh có thể thực hiện nâng mũi bọc sụn được và bạn nên thực hiện bọc sụn tự thân. Bác sĩ sẽ sử dụng tự thân để chỉnh sửa mũi toàn diện cho bạn để bạn có được chiếc mũi đẹp lâu bền.

Địa chỉ nâng mũi an toàn tại TP Hồ Chí Minh bạn cần biết

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi đến thăm khám và điều trị bạn không phải băn khoăn về vấn đề nâng mũi có an toàn không. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đa dạng các kỹ thuật nâng mũi như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn…dù là kỹ thuật nâng mũi nào thì bạn cũng có thể yên tâm về độ an toàn, tính thẩm mỹ.

  • Trực tiếp thăm khám và phẫu thuật nâng mũi cho bạn là đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật. Các bác sĩ với chuyên môn giỏi, tay nghề kinh nghiệm sẽ thực hiện đường mổ khéo léo, đặt sụn chính xác để nâng mũi đẹp chuẩn đến từng milimet.
  • Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra khép kín với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo ca nâng mũi bọc sụn diễn ra nhanh chóng, tránh tình trạng mũi bị lây nhiễm chéo.
nâng mũi có an toàn không 2
Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng nhiều về vấn đề nâng mũi có an toàn không nữa.
  • Nâng mũi có an toàn không thường xuất phát từ lo lắng về chất liệu sụn. Sụn nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là kho sụn đúc sẵn với hơn 1000 kiểu dáng, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả nên sẽ hạn chế tối đa tình trạng dị ứng, biến chứng do vật liệu nâng.
  • Để giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu mũi đẹp thì sau nâng mũi bọc sụn khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux. Công nghệ này giúp rút ngắn thời gian lành thương, kháng viêm, kháng sưng hiệu quả.
nâng mũi có an toàn không 3
Khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Mũi đẹp lên tự nhiên sau 1 tháng.

Hi vọng với những giải đáp trên đây của chúng tôi bạn Mỹ Anh đã nắm rõ nâng mũi có an toàn không. Nếu bạn Mỹ Anh muốn được tận mục sở thị những điều chúng tôi nêu trên bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vào các ngày trong tuần để thăm khám. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN