Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không ?

0
1044

Cho tôi hỏi là nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không ? Vì tôi muốn nâng mũi và giữ được lâu dài chứ không muốn thực hiện đi thực hiện lại nhiều lần. Mong được tư vấn về thông tin này. (Hồng Liên – Quảng Ngãi).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không, xin được trả lời như sau:

Nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không là điều mà nhiều người quan tâm khi có ý định nâng mũi. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là sự cải tiến chất liệu sụn nâng mũi thì việc sở hữu chiếc mũi cao đẹp như ý và duy trì kết quả lâu dài là điều vô cùng đơn giản.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không ?

Độ bền của kết quả nâng mũi hay nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất là chất liệu độn cũng như phương pháp nâng mũi bạn lựa chọn.

Sụn tự thân dùng để nâng mũi được lấy từ chính cơ thể bạn (sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…) sụn này khi được cấy ghép vào mũi, tiếp tục duy trì và được nuôi dưỡng qua cơ chế thẩm thấu, không kích ứng, không đào thải.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không
Tư vấn nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Bên cạnh đặc tính tương thích cao thì sụn tự thân còn có đặc điểm là mềm mại, do vậy sụn này không chỉ giúp nâng cao sống mũi mà còn bảo vệ và bao bọc vùng đầu mũi, mũi sau nâng sẽ không xảy ra các biến chứng như đầu mũi bị bóng đỏ, mũi bị lộ sóng, lệch sống mũi. Đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp, mềm mại tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài.

Nâng mũi bằng phương pháp nào để có kết quả vĩnh viễn?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đang ứng dụng kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân thông qua hai phương pháp là nâng mũi S line 3D.

Ưu điểm của nâng mũi S line 3D  không chỉ là sử dụng sụn tự thân trong nâng mũi mà còn giúp định hình dáng mũi với sự hỗ trợ của công nghệ vectra 3D – một trong những phát minh vĩ đại của phẫu thuật chỉnh hình. Với công nghệ này bạn sẽ được xem trước dáng mũi sau nâng thông qua hình ảnh 3D với độ phân giải cao.

Công nghệ 3D
Công nghệ 3D cho phép khách hàng xem trước dáng mũi của mình.

Đặc biệt khi nâng mũi tại đây bằng phương pháp này bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả lâu dài, do vậy mà bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây.

Trên đây là tư vấn nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không, hy vọng bạn đã hiểu rõ và có thể lựa chọn phương pháp này để giúp mình nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp hơn.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN