Phẫu thuật nâng mũi 4D là gì ? Có khác với nâng mũi 3D không ?

0
685

Tôi có nghe nói đến một phương pháp nâng mũi mới là nâng mũi 4D. Vậy nâng mũi 4D là gì? Có ưu điểm gì khác với 3D và nên lựa chọn phương pháp nào để thực hiện.  (Thùy Mi – Ninh Thuận).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi 4D là gì, xin được trả lời như sau:

Nâng mũi 4D là gì?

Nếu như nâng mũi 3D dùng để chỉ việc ứng dụng công nghệ 3D trong việc chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi thì nâng mũi 4D là gì? cũng là kỹ thuật nghiên cứu việc sửa mũi trên nhiều góc độ. Không có một tiêu chuẩn nào cho kỹ thuật nâng mũi 4D bởi mục tiêu của kỹ thuật này là tạo ra chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt nhất theo 4 hướng nhìn: trái, phải, trên, dưới phù hợp với nhân tướng học của từng người.

Nâng mũi 4D là gì 1
Nâng mũi 4D là gì?

Liệu nâng mũi 4D có tốt hơn nâng mũi 3D không?

Nâng mũi 3D là sự kết hợp nhiều kỹ thuật tạo hình mũi, xây dựng lại toàn bộ cấu trúc từ bên trong mũi như đầu mũi, sóng mũi, trụ mũi lại thành một dáng mũi mới phù hợp với toàn bộ cấu trúc khuôn mặt bạn. Với công nghệ Vectra 3D ứng dụng trong phẫu thuật nâng mũi 3D, bạn có thể xem trước hình dáng chiếc mũi chuẩn của mình sau khi phẫu thuật với số liệu cụ thể, chiều cao, hình dáng, độ nghiêng từ nhiều góc độ khác nhau trên màn hình 3D.

Còn nâng mũi 4D là gì? Thực tế đây là cách nói về kỹ thuật nâng mũi có khả năng giúp chị em có một chiếc mũi hoàn hảo khi nhìn ở cả 4 chiều trên – dưới – trái- phải. Và dù nhìn ở góc độ nào của 4 chiều đó thì mũi của chị em cũng đảm bảo được tính thẩm mỹ , khiến cho khuôn mặt của chị em trở nên thực sự thu hút.

Dù là kỹ thuật nào thì kết quả nâng mũi đạt được phải đảm bảo hài hòa với các đường nét trên gương mặt, và nếu kỹ thuật thực hiện của bác sĩ không tốt thì dù kỹ thuật có cao đến đâu mũi cũng khó mà đẹp tự nhiên và an toàn được.

Do đó hãy lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại thì bạn mới có thể có kết quả phẫu thuật hài lòng được. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc nâng mũi 4D được thực hiện theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc. Quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, nhanh chóng. Mũi sau nâng đẹp tự nhiên và duy trì kết quả ổn định.

tư vấn bằng công nghệ hiện đại
Nâng mũi 3D hay 4D đều được tư vấn bằng công nghệ hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Như vậy, với thông tin này bạn đã hiểu rõ hơn về nâng mũi 4D là gì, dù nâng mũi 3D hay 4D thì nên lựa chọn địa chỉ uy tín để có kết quả tốt nhất nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN