Phẫu thuật nâng gò má hết bao nhiêu? Đâu mới là mức giá chuẩn

0
259
phau-thuat-nang-go-ma-het-bao-nhieu

Phẫu thuật nâng gò má hết bao nhiêu tiền để đảm bảo che được hoàn toàn khuyết điểm gò má hóp, bị lõm, đảm bảo an toàn với độ xâm lấn tổi thiểu. Tham khảo các thông tin về nâng gò má bên cạnh chi phí qua bài viết sau đây.

1. Phẫu thuật nâng gò má hết bao nhiêu?

Hiện nay, nhờ sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, những người có đôi gò má bị hóp, bị lệch, lõm, không đều nhau đã có thể giải quyết triệt để nhờ phương pháp nâng gò má. Trong đó, có giải pháp phẫu thuật nâng gò má và nâng gò má không phẫu thuật. Mỗi phương pháp lại có những ưu nhược điểm khác nhau. Chi tiết về từng phương pháp cũng như chi phí phẫu thuật nâng gò má hết bao nhiêu tiền hiện nay được giải đáp như sau:

– Phẫu thuật nâng gò má bằng cách đưa chất liệu độn như silicon vào gò má thông qua đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng. Kỹ thuật này có ưu điểm là an toàn và hiệu quả có thể duy trì lâu dài vĩnh viễn. Đường rạch mổ được thực hiện bên trong khoang miệng nên hoàn toàn không lo lộ dấu vết thẩm mỹ hay sẹo xấu sau này. Phẫu thuật nâng gò má hết bao nhiêu tiền hiện nay có chi phí khoảng từ 30 triệu đồng. Mức chi phí này có thể chênh lệch phụ thuộc vào mức độ khuyết điểm của gò má.

phau-thuat-nang-go-ma-het-bao-nhieu

– Nâng gò má không phẫu thuật bằng cách tiêm trực tiếp các loại chất làm đầy vào vị trí khuyết điểm gò má theo tỉ lệ phù hợp với khuôn mặt. Phương pháp này có ưu điểm là làm đẹp nhanh, không phải phẫu thuật hay làm xâm lấn đến da, nhưng kết quả thẩm mỹ khó duy trì lâu dài. Chi phí nâng gò má không phẫu thuật thường rẻ hơn so với phẫu thuật và có mức giá dao động dựa vào loại chất làm đầy sử dụng.

2. Phẫu thuật nâng gò má an toàn tại BVTM Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng gò má là kỹ thuật khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, khéo léo cùng với công nghệ, kỹ thuật hiện đại để thực hiện. Những điều này có thể tìm thấy tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả thẩm mỹ đạt được với độ hài lòng về thẩm mỹ, an toàn, không gây bất cứ xâm lấn hay biến chứng nào sau này, kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài. Điều này thể hiện qua hàng ngàn ca thẩm mỹ đã được thực hiện thành công, nhận được đánh giá hài lòng của khách hàng.

Chi phí phẫu thuật nâng gò má hết bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có chi phí khoảng 30 triệu đồng cho trường hợp cơ bản nhất và có thể thấp hơn hoặc cao hơn dựa vào tình trạng cụ thể của từng trường hợp. Các bác sĩ sẽ thăm khám kĩ càng và tư vấn mức chi phí chính xác nhất, đảm bảo mức giá hợp lý.

>>> Tham khảo: https://benhvienthammyhanquoc.com/phau-thuat-nang-go-ma-o-dau-dep.html

Phẫu thuật nâng gò má hết bao nhiêu tiền và những thắc mắc liên quan, ảnh hưởng đến mức giá đã được giải đáp trên đây. Đây là mức giá phù hợp và hợp lý với kết quả thẩm mỹ cũng như công nghệ hiện đại đang được áp dụng cho phương pháp này.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN