Phẫu thuật kéo dài đầu mũi

0
1340

Đầu mũi ngắn khiến mũi mất cân đối và có cảm giác bị hếch. Bạn có thể thực hiện phẫu thuật kéo dài đầu mũi nhanh chóng và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật kéo dài đầu mũi bằng sụn tự thân

Đặc điểm chính của người phụ nữ Á Đông đó là đầu mũi ngắn, dáng mũi thấp tẹt, tạo cho khuôn mặt kém cân xứng và hài hòa, phẫu thuật kéo dài đầu mũi bằng sụn tự thân là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện nhan sắc.

Phẫu thuật kéo dài đầu mũi
Phẫu thuật kéo dài đầu mũi trả lại bạn chiếc mũi đẹp cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt bạn

Với kỹ thuật nâng mũi tiên tiến hiện nay, phương pháp phẫu thuật kéo dài đầu mũi bằng sụn tự thân được rất nhiều chị em yêu thích và lựa chọn bởi tính an toàn từ chất liệu tự nhiên, thích ứng tốt với cơ thể. Vì vậy sẽ không có trường hợp bị đào thải hay biến chứng xảy ra. Sụn tự thân là sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn trong đó sụn vách ngăn được sử dụng nhiều nhất vì sẽ tương hợp với mũi hơn, loại sụn này là dáng sụn thẳng nên sẽ không bị cong vẹo như sụn sườn hay sụn tai.

Phẫu thuật kéo dài đầu mũi 1
Sụn vách ngăn dùng để kéo dài đầu mũi rất hiệu quả, tạo mũi đẹp, duy trì dài lâu

Sụn vách ngăn chính là sụn mũi của bạn được sử dụng như một chiếc cầu nối làm đầu mũi dài và thon gọn hơn, với đặc tính là hoàn toàn tự nhiên, sử dụng sụn tự thân sẽ hạn chế được các trường hợp bóng đỏ hay lộ sống sau phẫu thuật nâng mũi. Trường hợp 2 lỗ mũi không cân xứng hay trụ mũi bị vẹo thì kỹ thuật kéo dài đầu mũi bằng sụn tự thân có thể giải quyết được triệt để.

Để phẫu thuật kéo dài đầu mũi bằng sụn vách ngăn, bạn sẽ được gây mê toàn thân, bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách sụn mũi kéo dài ra sau đó gia cố lại, theo thời gian, sụn sẽ hình thành một khối vững chắc thống nhất và tồn tại lâu dài.

Địa chỉ nào có thể giúp bạn phẫu thuật kéo dài đầu mũi đẹp

Phẫu thuật kéo dài đầu mũi bằng sụn tự thân để đảm bảo đẹp thì đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải là người có kinh nghiệm và đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Vì vậy để lựa chọn được địa điểm thẩm mỹ uy tín bạn cần cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, với kỹ thuật nâng mũi tiên tiến cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng dịch vụ hàng đầu sẽ mang lại cho bạn dáng mũi đẹp như ý với chi phí hợp lý.

Phẫu thuật kéo dài đầu mũi 2
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ nâng mũi tiên tiến sẽ giúp chị em biến ước mơ sở hữu mũi đẹp thành sự thật

Ngoài phẫu thuật kéo dài đầu mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện các phương pháp thẩm mỹ mũi khác như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, thu gọn cánh mũi, thu gọn đầu mũi….Tùy vào tình trạng sức khỏe bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp sửa mũi phù hợp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN