Phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

0
738

Thưa bác sĩ, phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền hiện nay vậy ạ. Tôi có cánh mũi rất dày và lỗ mũi to nếu xử lý triệt để thì chi phí tổng cộng hết bao nhiêu vì tôi nghe nói khi thực hiện rất nhiều chi phi phát sinh và bác sĩ hay khuyên nâng mũi kết hợp. (Lan Anh, Bình Dương)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Cắt cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản nhất trong các phương pháp thẩm mỹ mũi. Về chi phí phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo bảng giá chuẩn sau của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Với trường hợp cánh mũi dày và to các bác sĩ sẽ tiến hành cắt cánh mũi bằng cách rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Cuối cùng sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu rất nhỏ giấu trong rãnh mũi nên hoàn toàn không để lại sẹo.Chi phí cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có giá là 7 triệu.

Sở dĩ khách hàng thường hay thắc mắc không biết chi phí phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiều là do có nhiều trung tâm thực hiện dịch vụ này và mỗi nơi mức giá phẫu thuật cắt cánh mũi sẽ có sự chênh lệch nhẹ. Cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền ngoài mức giá chung thì sự chênh lệch này phụ thuộc vào các yếu tố như trang thiết bị máy móc, vật liệu nâng mũi sử dụng, tay nghề bác sĩ, chế độ bảo hành.

cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền 1
Cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào trang thiết bị máy móc, tay nghề thực hiện của bác sĩ ở mỗi trung tâm làm đẹp.

Chi phí cắt cánh mũi không cao nên bạn không nên vì những lời quảng cáo làm đẹp giá rẻ mà trao gửi chiếc mũi của mình cho một nơi không uy tín, không đảm bảo. Một trung tâm thẩm mỹ có giá cao hơn một chút nhưng giúp bạn nâng mũi đẹp và an toàn thì đó mới là nơi mà bạn nên lựa chọn.

Còn về vấn đề cắt cánh mũi có bắt buộc kết hợp với nâng mũi không, xin trả lời bạn là không. Mũi đẹp là do sự hài hòa giữa các bộ phận nên nếu việc cắt cánh mũi giúp mũi thon gọn mà mũi bạn đã cao sẵn rồi thì bạn không cần phải nâng mũi. Còn nếu mũi bạn vừa to vừa thấp tẹt thì lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn để cải thiện thẩm mỹ đó là bạn nên kết hợp giữa cắt cánh mũi và thu gọn cánh mũi để sở hữu mũi đẹp với tổng thể khuôn mặt.  Vậy thì nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu? Chi phí thực hiện kết hợp là khoảng 20 triệu.

cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền 2
Tùy vào tình trạng khiếm khuyết mũi của bạn mà bác sĩ sẽ tiến hành cắt cánh mũi kết hợp nâng mũi hay không.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi thực hiện cắt cánh mũi bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc mũi cho bạn kĩ càng để xem thử bạn cần khắc phục khiếm khuyết nào, sau đó sẽ cho bạn xem trước kết quả phẫu thuật với máy Vectra 3D. Nhờ vào chiếc máy này bạn có thể xem trước kết quả phẫu thuật, xem thử mũi nếu thực hiện như vậy đã đúng ý mình chưa, có nên cắt cánh mũi không thôi hay kết hợp nâng mũi. Bằng phương pháp cắt cánh mũi nội soi ca phẫu thuật của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng trong khoảng 45 phút, sau đó bạn có thể xuất viện ngay mà không cần lưu trú lại Bệnh viện.

cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền 3
Khách hàng thực hiện cắt cánh mũi nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc chi phí cắt cánh mũi giá bao nhiêu hiện nay. Để biết chính xác mức giá bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám và trả lời cụ thể hơn. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN