Phân biệt mũi nâng

0
445

Phân biệt mũi nâng công nghệ cũ và mới là rất cần thiết để bạn có thể sở hữu mũi đẹp một cách an toàn, tránh các biến chứng về sau.

Phân biệt mũi nâng công nghệ cũ và mới

Nâng mũi được nhiều người hiểu đơn giản là thực hiện đường mổ sau đó đưa sụn silicon vào bên trong khoang mũi nâng cao mũi lên. Cách định nghĩa này chỉ hợp để nói về công nghệ nâng mũi cũ mà thôi. Công nghệ nâng mũi tiên tiến hiện nay không đơn thuần chỉ là đặt sụn vào nâng cao sóng mũi mà còn tiến hành chỉnh sửa mũi đẹp toàn diện.

Cách phân biệt mũi nâng thường và nâng theo công nghệ mới :

  • Về kỹ thuật thực hiện: Cách phân biệt mũi nâng thường và mũi nâng theo công nghệ mới trước hết là ở kỹ thuật. Nếu kỹ thuật cũ bác sĩ chỉ đơn giản đặt sụn nâng cao mũi thì kỹ thuật mới bác sĩ sẽ không chỉ chỉnh sửa sống mũi mà còn chú trọng đến phần cánh mũi, đầu mũi để tạo nên chiếc mũi đẹp hài hòa, cân đối với tổng thể khuôn mặt.
  • Về vật liệu: Kỹ thuật nâng mũi cũ bác sĩ chỉ sử dụng sụn silicon thô cứng, nhìn rất giả. Kỹ thuật nâng mũi mới bác sĩ phối hợp khéo léo giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo. Nhờ điều này mà mũi được chỉnh sửa nhìn rất tự nhiên, mềm mại, duy trì dài lâu.
  • Về thời gian duy trì: Nâng mũi thường với sụn silicon thường không duy trì được lâu và bị các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ, nghiêng lệch. Kỹ thuật nâng mũi mới giúp mũi đẹp dài lâu nhờ vào vật liệu sụn thân thiện với cơ thể.
Phân biệt mũi nâng
Kỹ thuật nâng mũi mới cho mũi đẹp toàn diện

Đặc biệt điểm để bạn phân biệt mũi nâng thường và nâng mũi công nghệ mới rõ ràng nhất chính là sự xuất hiện của công nghệ Vectra 3D. Công nghệ này giúp khách hàng có thể dễ dàng xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn chiếc mũi mình yêu thích, từ đó sẽ có kết quả sửa mũi hài lòng nhất, tránh các biến chứng thường gặp của kỹ thuật nâng mũi cũ.

Địa chỉ nâng mũi uy tín nhất hiện nay

Không chỉ thực hiện nâng mũi S line, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật nâng mũi tiến tiến khác như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line 4D, nâng mũi bọc sụn, thu gọn đầu mũi, cánh mũi nội soi. Tùy vào khiếm khuyết mũi mà bác sĩ sẽ tư vấn và giúp bạn chọn ra một kỹ thuật phù hợp nhất.

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín, sử dụng vật liệu được nhập khẩu từ nước ngoài cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu.

Phân biệt mũi nâng 2
Khách hàng thực hiện nâng mũi theo công nghệ S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hi vọng với bài viết này bạn sẽ hiểu rõ cách phân biệt mũi nâng thường và nâng theo công nghệ mới để khi đi làm đẹp có thể chủ động trao đổi mọi thắc mắc với bác sĩ, từ đó chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN