Những kinh nghiệm đi nâng mũi bạn không thể bỏ qua

0
706

“Dáng mũi mình khá thấp, đầu mũi hếch do đó mình đã quyết định đi nâng mũi để giúp dáng mũi cao, đẹp tự nhiên hơn. Và giờ mình rất hài lòng với dáng mũi mới, bài viết dưới đây là những kinh nghiệm đi nâng mũi của mình mong rằng sẽ giúp ích được nhiều bạn có ý định thực hiện dịch vụ này” (Nguyễn Thị Cẩm Tú – Kiên Giang)

Hãy cùng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tham khảo những kinh nghiệm đi nâng mũi của chị để có thêm kiến thức tham khảo trước khi thực hiện thẩm mỹ nâng mũi nhé.

Kinh nghiệm đi nâng mũi để có kết quả tốt nhất

Hiện nay, xu hướng nhờ các phương pháp thẩm mỹ để cải thiện các khuyết điểm trên khuôn mặt khá phổ biến tại Việt Nam. Một trong những phương pháp thẩm mỹ dẫn đầu xu hướng này đó nâng mũi S line 3D. Chính vì những ưu điểm của dịch vụ này mà “nhà nhà người người” muốn đi thực hiện dẫn đến việc không tìm hiểu kỹ thông tin và gặp phải nhiều biến chứng không đáng có. Đây cũng là lý do vì sao bạn nên tìm hiểu kinh nghiệm đi nâng mũi để có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc làm đẹp của mình.

1. Đầu tiên, kinh nghiệm quan trọng nhất mà chị Cẩm tú chia sẻ đó là lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín

Một địa chỉ uy tín được thể hiện ở các tiêu chí về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ thực hiện và máy móc thiết bị. Cơ sở vật chất máy móc phải đảm bảo tối tân, hiện đại và giúp ích cho ca phẫu thuật được diễn ra an toàn chính xác. Và đội ngũ bác sĩ phải là những người có kinh nghiệm chuyên môn trong thẩm mỹ nâng mũi để có sự tư vấn, thao tác để thay đổi diện mạo của mình.

kinh nghiệm đi nâng mũi
Một địa chỉ uy tín thì địa chỉ đó có bác sĩ tư vấn chi tiết, nhiệt tình và chuyên môn cao.

Dựa trên những yếu tố này chị Cẩm Tú đã tìm đến thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nằm tại trung tâm quận 1, Tp HCM. Tại đây chị được dẫn đi tham quan trực tiếp tận mắt chứng kiến các máy móc thiết của bệnh viện, đồng thời được gặp trực tiếp bác sĩ và cùng thảo luận để bác sĩ giải đáp những thắc mắc, phân vân khác.

>>CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi ở đâu đẹp

2. Tiếp theo, đó là lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

Nâng mũi hiện nay bạn có thể lựa chọn nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên biết phương pháp nào là phù hợp với bản thân và khắc phục được khuyết điểm của mình. Một trong những phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn, đánh giá cao đó là nâng mũi S line 3D. Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sử dụng công nghệ 3D để mô phỏng dáng mũi của bạn, xem kết quả sau khi phẫu thuật có hài hòa với khuôn mặt không. Bạn hoàn toàn chủ động để quyết định dáng mũi của mình.

kinh nghiệm đi nâng mũi hàn quốc
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang đưa vào phần mềm Vectra 3D cho phép biết trước dáng mũi sau phẫu thuật như thế nào

3. Cuối cùng đó là lắng nghe và làm theo chỉ định của bác sĩ

Bác sĩ thực hiện là người quyết định dáng mũi của bạn có đúng như mong muốn hay không. Vì vậy, hãy lắng nghe sự tư vấn của bác sĩ. Đồng thời, những chỉ định chăm sóc tại nhà bạn cũng nên tuân thủ để kết quả sớm hồi phục và nhanh chóng đẹp tự nhiên.

giải đáp nâng mũi
Thực hiện theo chỉ đình của Bác sĩ sẽ giúp bạn có được dáng mũi như ý

Tóm lại để giúp bản thân thêm sự tự tin để quyết định có nên nâng mũi hay không thì việc tham khảo những chia sẻ kinh nghiệm đi nâng mũi như của bạn Cẩm Tú là điều vô cùng cần thiết. Chúc các bạn sớm thực hiện và sở hữu cho mình một dáng mũi như ý!

Nguồn: Chi phí nâng sóng mũi

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN