Những biến chứng sau nâng mũi mà chị em có thể gặp phải

0
237

Nâng mũi đang là dịch vụ thẩm mỹ đang nhận được sự quan tâm của các tín đồ làm đẹp. Sau khi thực hiện nâng mũi, khách hàng sẽ được sở hữu một chiếc mũi cao, thẳng và đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó, cũng có không ít khách hàng gặp phải những biến chứng sau nâng mũi. Dưới đây là một số biến chứng dễ gặp phải nhất hiện nay.

Cải thiện tình trạng mũi là một trong những giải pháp giúp thay đổi gương mặt của nhiều chị em. Chính bởi vậy, mọi người thường tìm đến những giải pháp thẩm mỹ nâng mũi để mong có được một chiếc mũi ưng ý. Tuy nhiên, thẩm mỹ nâng mũi cũng có thể xảy ra những biến chứng gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ cũng như sức khỏe của các chị em

Nhiễm trùng:

Nhiễm trùng là một trong số các biến chứng dễ gặp phải nhất trong các quá trình thực hiện phẫu thuật. Tình trạng này đầu tiên thường có tình trạng đau nhức, sau đó sẽ xuất hiện mưng mủ, chảy nước, sưng phù mũi thậm chí là xung quanh mũi có màu tím thâm nghiêm trọng. Nếu không phát hiện kịp thời đế đưa ra giải pháp khắc phục thì để lâu sẽ dẫn đến tình trạng hoại tử mũi và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Những biến chứng sau nâng mũi mà chị em có thể gặp phải

Chính bởi vậy, các chuyên gia khuyên rằng, nếu phát hiện ra hiện tượng chảy dịch mũi sau khi nâng mũi thì bắt buộc khách hàng nên quay lại để được các bác sĩ thăm khám.

Sống mũi, đầu mũi bị đỏ, bóng:

Tình trạng này thường xảy ra với những trường hợp đầu da mũi của khách hàng bị mỏng. Tuy nhiên, trong quá trình thăm khám các bác sĩ không phát hiện để sử dụng phương pháp hợp lý. Hoặc có thể do dầu sụn quá dày và cứng theo thời gian sẽ làm bào mòn đầu mũi đẫn đến tình trạng này.

Những biến chứng sau nâng mũi mà chị em có thể gặp phải

Để có thể khắc phục tình trạng này, các bác sĩ sẽ phải tiến hành lấy sụn mũi ra và thực hiện lại phương pháp nâng mũi múi và phương pháp được áp dụng tại đây nên là phương pháp bọc sụn tự thân.

Xem thêm: Sửa mũi hỏng – Giải pháp để lấy lại mũi đẹp

Lộ sống mũi, lộ đầu mũi:

Nguyên nhân có thể do vật liệu nâng mũi không đảm bảo, đặt sóng mũi nhân tạo quá cứng hoặc quá cao… Sau một thời gia thì sóng mũi sẽ bị lộ nên gây mất thẩm mỹ.

Những biến chứng sau nâng mũi mà chị em có thể gặp phải

Các giải quyết hợp lý nhất trong trường hợp này đó là thực hiện rút sóng mũi và thực hiện nâng mũi lại. Tuy nhiên, khi thực hiện khắc phục tình trạng này thì nên thực hiện sau khi thực hiện sau khi nâng mũi được 3 tháng. Vì nếu thực hiện sớm, mũi mới bị tác động chưa kịp lành nên rất nguy hiểm.

Hai lỗ mũi không cân xứng, biến dạng sau khi nâng mũi:

Nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tình trạng này là do tay nghề của bác sĩ thực hiện không tốt. không tiến thành thăm khán kỹ lưỡng để đưa ra một bản phác thảo chính xác nên quá trình thực hiện sẽ không được đảm bảo.

Mũi bị lệch:

Cũng như biến chứng lỗ ,ũi không đều, thì tình trạng mũi bị lệch nguyên nhân cũng do bác sĩ tay nghề kém thực hiện không đúng kỹ thuật là nguyên nhân chính gây ra tình trạng lệch vẹo mũi sau khi phẫu thuật.

Những biến chứng sau nâng mũi mà chị em có thể gặp phải

Những biến chứng sau nâng mũi là những tình trạng mà không ai mong muốn gặp phải và nguyên nhân chính dẫn đến những tình trạng này chu yếu là do tay nghê yêu kém của các bác sĩ thực hiện. Chính vì vậy, để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra, thì các chị em nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín và chất lượng để thực hiện nhé.

Xem thêm: Truy tìm giải pháp sửa mũi bị lệch Hiệu Quả

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN