Nhấn mí mắt có đau không? Lưu ý những gì khi nhấn mí

0
236
nhan-mi-mat-co-dau-khong

Nhấn mí mắt có đau không là câu hỏi mà nhiều chị em băn khoăn trước khi quyết định thực hiện. Ai cũng có lo ngại việc nhấn mí sẽ gây đau đớn mà nhiều người không thể chịu được. Vậy thực hư vấn đề này thế nào?

Nhấn mí mắt có đau không?

Nhấn mí là tiểu phẫu đơn giản giúp tạo nếp mí sắc nét mà không hề làm xâm lấn hay ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Tuy nhiên vấn đề nhiều người lo ngại đó là nhấn mí có đau không? Hầu hết mọi người trước khi thực hiện đều sợ đụng đến thẩm mỹ là phải đụng dao kéo rất đau đớn. Tuy nhiên không phải kỹ thuật thẩm mỹ nào cũng như vậy. Ưu điểm của nhấn mí là không cần phải cắt rạch mí mắt như cắt mí mà bác sĩ sẽ tiến hành khâu đính nếp da mí vào sụn mí qua những điểm đã được đánh dấu trước đó. Thao tác này diễn ra hết sức nhanh chóng. Trước khi thực hiện, bác sĩ cũng sẽ tiêm một lượng thuốc tê vừa đủ để bạn không có cảm giác khó chịu nào khi tiến hành nhấn mí. Vì thế bạn có thể yên tâm nhấn mí mắt có đau không là hoàn toàn bình thường nhé.

nhan-mi-mat-co-dau-khong

Những ưu điểm của kỹ thuật nhấn mí mắt tai bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ lo ngại nhấn mí mắt có đau không và đưa ra quyết định thực hiện thẩm mỹ mắt sớm hơn đấy. Cùng tham khảo ưu điểm của phương pháp này sau đây:

– Tạo mắt 2 mí rõ nếp, không phải cắt rạch hay làm xâm lấn đến da mắt, độ an toàn và chính xác cao, không để lại sẹo xấu hay dấu vết thẩm mỹ sau này.

– Nếp mí hoàn toàn tự nhiên với công nghệ nhấn mí hiện đại từ Hàn Quốc, nếp mí có thể duy trì lâu dài nhiều năm.

– Đảm bảo không làm xâm lấn hay giảm thị lực của mắt, quá trình hồi phục nhanh chóng, không mất nhiều thời gian để nghỉ ngơi hay chờ mắt hết sưng đau.

>>>> Tham khảo: http://thammymathanquoc.com/nhan-mi-cho-nam-lam-dep-khong-chi-danh-cho-phai-dep.html

Cần lưu ý gì sau khi nhấn mí?

Để đôi mắt sau khi nhấn mí được đẹp tự nhiên và nhanh lành nhất thì nên chú ý một số điều sau đây:

– Chăm sóc mắt hằng ngày cẩn thận, trong 2-3 ngày đầu nên vệ sinh mắt bằng khăn thấm, không để nước bắn vào mắt có thể gây nhiễm trùng.

– Kiêng một số loại thực phẩm khiến vết thương khó lành, để lại sẹo hay mưng mủ như rau muống, thịt gà, thịt bò, lòng trắng trứng, hải sản,…

– Uống thuốc chống viêm, bôi thuốc chống sẹo theo chỉ dẫn của bác sĩ

– Tái khám mắt sau nhấn mí theo lịch hẹn.

>>>> Xem thêm: http://thammymathanquoc.com/cat-mi-mat-bi-lech-moi-lo-ngai-ve-thi-giac-khong-the-coi-thuong.html

Nhấn mí mắt có đau không có thể yên tâm đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ, có thể trải qua dễ dàng. Nếu nhận thấy khuyết điểm mắt và muốn chỉnh sửa thì bạn hãy tự tin làm theo mong muốn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN