Nhấn mí bằng chỉ sưng bao lâu? Bao lâu thì lên 2 mí đẹp?

0
185
nhan-mi-bang-chi-sung-bao-lau

Tìm hiểu những vấn đề xung quanh giải pháp thẩm mỹ nhấn mí bằng chỉ hiện đại. Thời gian nhấn mí bằng chỉ sưng bao lâu và mất bao lâu thì mới có thể biến mắt 1 mí, mí lận thành mắt 2 mí to và đẹp.

1. Nhấn mí bằng chỉ là gì?

Nhấn mí mắt bằng chỉ là kỹ thuật nhấn mí khá mới với công nghệ hiện đại gần như bậc nhất hiện nay. Chất liệu thường được sử dụng để nhấn mí là chỉ sinh học, chỉ vàng. Kỹ thuật này đang rất được ưa chuộng nhờ những ưu điểm vượt trội làm đẹp nhanh, thẩm mỹ mà lại an toàn, không lo viêm nhiễm, biến chứng. Có rất nhiều trường hợp sau khi áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ này đã rất hài lòng với kết quả nhận được. Nhấn mí mắt bằng chỉ với chất liệu chỉ được nhập khẩu, được tổ chức FDA và CE công nhận về độ an toàn.

nhan-mi-bang-chi-sung-bao-lau

Nhấn mí bằng chỉ là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật với quy trình tiến hành cũng tương tự như nhấn mí Hàn Quốc thông thường chỉ có sự khác biệt về việc sử dụng chất liệu để nhấn mí. Các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ sinh học hoặc chỉ vàng để luồn dưới da mí mắt, xuyên qua sụn mi, cố định cơ nâng mi vào da mí để hình thành lên đường mí mới.

2. Nhấn mí bằng chỉ sưng bao lâu? Bao lâu thì lên mắt 2 mí đẹp?

Một trong những ưu điểm khiến nhiều người ưa chuộng giải pháp nhấn mí bằng chỉ đó chính là không phải phẫu thuật, không mất nhiều thời gian chờ vết thương lành hẳn và lên nếp mí đẹp. Bất kể áp dụng phương pháp nào thì sau khi nhấn mí mắt cũng sẽ bị sưng đau còn trong bao lâu thì còn phụ thuộc vào kỹ thuật, công nghệ áp dụng, tay nghề bác sĩ và cơ địa của từng người. Trong đó, nhấn mí bằng chỉ sưng bao lâu thường sau khoảng 3-4 ngày là mí mắt đã có thể hết sưng và trở lại bình thường. Để giảm sưng mí mắt sau nhấn mí có thể dùng giải pháp chườm ấm hoặc chườm mát lên vùng bị sưng sẽ thấy vết sưng giảm dần. Trường hợp sau thời gian này mà mí mắt không giảm sưng đau thì nên đi khám lại để tìm nguyên nhân và có cách khắc phục kịp thời.

Thời gian nhấn mí bằng chỉ bao lâu thì đẹp cũng khá nhanh chóng so với các giải pháp nhấn mí thông thường. Nếu nhấn mí bằng chất liệu chỉ vàng tinh khiết, không tiêu và thân thiện với cơ thể có thể duy trì ổn định, không bị hao mòn theo thời gian. Giải pháp nhấn mí bằng chỉ, đặc biệt là chỉ vàng 24k sẽ giúp liên kết giữa cơ nâng mi với da dưới mi được chặt chẽ và nếp mí lên rõ, mềm mại, tự nhiên.

>>>> Tư vấn: Nhấn mí bằng chỉ ở đâu đẹp?

Phương pháp nhấn mí bằng chỉ sưng bao lâu thường không mất nhiều thời gian. Nếu thời gian sưng đau kéo dài thì nên chủ động đi thăm khám lại, tránh những biến chứng có thể gặp phải sau nhấn mí.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN