Nhận diện dáng mũi giàu và làm sao để sở hữu ?

0
641

Sở hữu một dáng mũi giàu, gặp nhiều may mắn thuận lợi là mong muốn của bất kỳ ai. Nếu như bạn cũng mong muốn một dáng mũi như vậy thì hãy tìm hiểu xem dáng mũi giàu là như thế nào và làm sao để sở hữu được nhé.

Thế nào là dáng mũi giàu ?

Theo quan điểm của người Á Đông, mỗi một bộ phận trên cơ thể đều nói lên cá tính, tài vận của người đó. Mũi cũng không ngoại lệ, nó còn nói lên điều quan trọng trong nhân tướng học. Nhiều chuyên gia cho rằng: Trong tam tài, mũi phải đứng thẳng nhưng không đơ cứng mà vẫn có đường nét thanh thoát, gợi cảm thì chủ nhân mới được phước, thọ; Mũi cao đẹp đạt tỉ lệ chuẩn là người có tướng phú quý.

Nói tóm lại, người sở hữu một dáng mũi giàu là phải đạt tiêu chuẩn đẹp, cao, thẳng, có các điểm đỉnh đầu mũi, dáng lỗ mũi chuẩn, hài hòa với tổng thể gương mặt và những bộ phận khác mới là người gặp được nhiều tài vận, số hiển vinh trong đường đời.

Tham khảo thêm: Nâng mũi ở đâu đẹp nhất

dáng mũi giàu
Thế nào là dáng mũi giàu ?

Bốn dáng mũi giàu phổ biến nhất

  • Mũi giống như trái mật treo: sống mũi cao, đầy đặn, 2 lỗ mũi bé, thể hiện người có tướng phú quý, luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đầu óc thông minh, đa tài, làm nên đại sự, có cơ hội thăng tiến cao.
  • Mũi dáng thẳng như ống tre, sống mũi cao, đầu và cánh mũi cân đối, đầy đặn là người có tướng phú quý, tài trí và công danh vô cùng cao, can đảm, có lòng độ lượng, bao dung mọi người, dễ dàng lập nghiệp và là người tài giỏi trong việc đầu tư tài chính.
  • Mũi sư tử có lỗ mũi kín, dáng mũi dày, nở to đầy, sống mũi mảnh với hai cánh mũi tròn là người phú quý. Loại người này có tài năng lãnh đạo, tinh thần sung mãn, kiên quyết và có nhiều tài năng. Tính linh hoạt, giỏi ứng biến cùng khả năng quan sát vô cùng tinh tế nên dễ dàng làm nên nghiệp lớn, công danh, sự nghiệp phát triển đều, cuộc sống hạnh phúc.
  • Mũi rồng có sống mũi thẳng, đầu mũi tròn trịa, dáng mũi giàu này có tính tình ngay thẳng, giỏi giang, làm việc chăm chỉ, năng suất, rất hào phóng với mọi người, luôn biết cách quan tâm, chăm sóc người thân, bạn bè. Sự nghiệp phát triển thuận buồm xuôi gió, cuộc đời giàu sang, gia đình hòa thuận, hạnh phúc

Theo nhân tướng học, hình dáng chiếc mũi có ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn. Chính vì vậy mà mũi càng cao, cân đối, đầy đặn, hài hòa với khuôn mặt sẽ càng tốt, mang lại nhiều may mắn cho bản thân. Phương pháp nâng mũi S line 3D có khả năng chỉnh sửa cấu trúc mũi và đang là xu hướng làm đẹp của nhiều người.

Kết quả sau khi nâng mũi
Kết quả sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Dáng mũi giàu không chỉ gặp may mắn về tiền bạc mà đa số đều là những dáng mũi gặp nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Do đó, nếu bạn đang sở hữu dáng mũi có nhiều khuyết điểm thì nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khắc phục càng sớm càng tốt nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN