Thế nào là mũi cao?

0
838

Thế nào là mũi cao đúng chuẩn ạ? Mũi em cao rồi nhưng em muốn đi nâng cao thêm một chút. Em không biết nâng nữa như vậy thì có quá lố không, mong nhận được tư vấn của bác sĩ. (Thy Nguyễn)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc thế nào là mũi cao của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thế nào là mũi cao đẹp chuẩn?

Một chiếc mũi quá thấp sẽ khiến cho ngũ quan không được thanh thoát còn mũi quá cao lại khiến khuôn mặt bạn thiếu đi sự hài hòa và cân đối. Vì vậy, một chiếc mũi cao không chỉ có độ cao tương xứng với khuôn mặt mà nó cần phải đảm bảo được tính thẩm mỹ cho toàn khuôn mặt. Vậy cụ thể thế nào là mũi cao đẹp chuẩn:

  •  Về độ dài: Theo tiêu chuẩn mỹ học, dáng mũi đẹp là độ dài của mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt và thường dao động từ 60 – 75mm thì được đánh giá là mũi đẹp. Dựa theo tiêu chí này, với mũi có độ dài dưới 60mm là mũi ngắn, còn gọi là mũi hếch.
  • Về độ rộng: Theo nghiên cứu, một dáng mũi cao phải có độ rộng hoàn hảo giữa 2 cánh mũi vừa phải bằng 70% tổng chiều dài mũi (khoảng 42 – 52mm) với độ rộng của gốc mũi là 10mm và đỉnh mũi là 12mm. Bên cạnh đó, mép ngoài cùng của 2 lỗ mũi phải tạo thành 2 đường thẳng song song với độ rộng của 2 đầu khóe mắt trong.
Thế nào là mũi cao
Tiêu chuẩn của một dáng mũi đẹp

Ngoài yếu tố về độ dài và rộng của chiếc mũi thì góc nghiêng, độ cong hay góc đỉnh mũi… cũng góp phần tạo nên một dáng mũi cao cân xứng, hài hòa nhất với gương mặt.

Làm thế nào để sở hữu dáng mũi cao đẹp hoàn hảo?

Hiện nay, một dáng mũi được đánh giá là đẹp khi chúng có đường lượn mềm mại hình chữ S, sống mũi cao, thẳng. Từ đỉnh mũi, 2 chân lỗ mũi phải tạo thành hình tam giác cân, và khi nhìn từ dưới lên trụ mũi phải nằm song song với chân cánh mũi. Bên cạnh đó, lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh và đều hai bên. Chóp mũi nhỏ, thon gọn mới tạo nên sự thanh thoát trên đường nét khuôn mặt.

Nâng mũi S line 3D chính là câu trả lời mà các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc dành cho bạn. Dáng mũi S-line sẽ giúp bạn xinh đẹp, tự tin trước mọi ánh nhìn. Nâng mũi S line 3D mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp tự nhiên nhất với đường cong hình chữ S hoàn hảo, sống mũi cao, chóp mũi tạo thành hình tam giác, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ xinh. Mọi khuyết điểm về chiếc mũi tẹt, mũi gãy, mũi lõ, cánh mũi to bè… đều không còn là điều đáng lo ngại.

Thế nào là mũi cao 1
Hiện nay phương pháp có thể giúp bạn sở hữu mũi đẹp toàn diện nhất chính là nâng mũi S line 3D

Phương pháp này sử dụng sụn tự thân tương thích với cơ thể nên đảm bảo an toàn, tránh được những biến cố do dị ứng chất liệu độn như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi…Đồng thời, nhờ kỹ thuật 3D bạn có thể biết được thế nào là mũi cao đẹp chuẩn vì bạn có thể xem trước dáng mũi sau phẫu thuật, độ chính xác tới từng milimet nên các chị em hoàn toàn yên tâm. Các chuyên gia sẽ kết hợp tư vấn và bàn bạc với khách hàng để thống nhất dáng mũi đẹp mà chị em ưng ý nhất trước khi tiến hành phẫu thuật, đảm bảo kết quả như ý muốn của khách hàng.

Xem thêm: Nguyên nhân và cách khắc phục mũi bị vẹo vách ngăn

Thế nào là mũi cao 3
Các khách hàng sở hữu chiếc mũi S line cao đẹp sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, phương pháp nâng mũi S line 3D đã được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nếu bạn đang băn khoăn không biết thế nào là mũi cao đẹp chuẩn bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN