Nâng sống mũi khắc phục hiệu quả tình trạng mũi tẹt

0
832

Thưa bác sĩ, kỹ thuật nào có thể giúp nâng sống mũi sửa mũi tẹt hiệu quả vậy ạ? Mặt em tròn và mũi bị tẹt nặng nên nhìn rất béo. Em muốn đi sửa nhưng lại sợ biến chứng phải sửa đi sửa lại. (Mai Mai, Tp Hồ Chí Minh)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc kỹ thuật nâng sống mũi sửa mũi tẹt của bạn, chúng tôi xin đưa ra một số tư vấn như sau.

Kỹ thuật nâng sống mũi sửa mũi tẹt hiệu quả

Mũi tẹt là chiếc mũi có sống mũi thấp, cánh mũi dày, lỗ mũi to, nhìn nghiêng hay trực diện đều rất xấu. Sửa mũi tẹt không đơn giản ở việc nâng cao sống mũi không thôi mà còn phải kết hợp chỉnh sửa cấu trúc đầu mũi để các bộ phận hài hòa trong một tổng thể.

Có nhiều kỹ thuật có thể giúp nâng cao sống mũi chỉnh sửa mũi tẹt, trong đó có nâng sống mũi không phẫu thuật và nâng cao sống mũi phẫu thuật.

  • Nâng sống mũi không phẫu thuật: Bác sĩ sẽ thực hiện tiêm filler để nắn chỉnh dáng mũi cao cho bạn. Kỹ thuật này thực hiện chỉ mất có 10-15 phút mà không cần phải cắt rạch. Sau phẫu thuật mũi hầu như cao lên ngay lập tức. Nhược điểm của kỹ thuật này đó là chỉ áp dụng nâng sống mũi được cho những trường hợp mũi tẹt nhẹ mà thôi và thời gian duy trì trung bình cũng chỉ 8-12 tháng.
Nâng sống mũi
Nâng cao mũi bằng filler áp dụng cho trường hợp các khách hàng có sóng mũi không quá thấp
  • Nâng cao sống mũi phẫu thuật: Có nhiều kỹ thuật nâng sống mũi phẫu thuật như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, phẫu thuật nâng mũi l line…Với những kỹ thuật này bác sĩ có thể sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo, hoặc kết hợp cả 2 vật liệu để nâng sống mũi. Nâng mũi S line 3D được đánh giá là phương pháp nâng mũi cho kết quả thẩm mỹ tối ưu hiện nay bởi không chỉ giúp nâng sống mũi thấp mà nâng mũi S line 3D còn chỉn sửa toàn bộ cấu trúc mũi, nhất là vùng đầu mũi để mũi đẹp toàn diện.
Nâng sống mũi 1
Nâng sống mũi bằng sụn tự thân là kỹ thuật được đánh giá cao về độ an toàn và thẩm mỹ hiện nay

Làm sao để chọn được địa chỉ nâng sống mũi uy tín?

Nâng cao sống mũi đẹp và an toàn hay không phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện của bác sĩ và vật liệu nâng mũi. Muốn đảm bảo 2 yếu tố này dĩ nhiên bạn phải lựa chọn một địa chỉ nâng mũi uy tín.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ thực hiện nâng sống mũi mà còn chỉnh sửa tất cả các khiếm khuyết mũi, kể cả trường hợp mũi hỏng do phẫu thuật. Nâng sống mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chuẩn xác đến từng milimet, cho kết quả an toàn, ngăn ngừa tối đa biến chứng. Lý do là bởi:

  • Trước khi nâng sống mũi khách hàng được kiểm tra cấu trúc mũi với máy nội soi và máy X quang ConeBeam CT 3D. Nhờ vào 2 chiếc máy này mà bác sĩ biết được mũi bạn khiếm khuyết ở đâu, cần nâng bao nhiêu là đẹp, không xảy ra tình trạng mổ mò dựa trên phán đoán nữa.
  • Công nghệ Vectra 3D cho phép bác sĩ đặt sụn mũi vừa vặn vào khoang mũi, tránh tình trạng nâng sống mũi bị nghiêng lệch về sau. Công nghệ này cũng giúp khách hàng nhìn thấy trước dáng mũi của mình, lựa chọn dáng mũi mình ưng ý.
Nâng sống mũi 3
Khách hàng được nhìn thấy trước dáng mũi với công nghệ Vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
  • Kho sụn đúc sẵn với hơn 1000 kiểu dáng, kích cỡ sẽ giúp nâng sống mũi đẹp an toàn. Sụn nâng đều là sụn nhập từ nước ngoài, có nguồn gốc xuất xứ, được FDA chứng nhận về độ an toàn và được Bộ Y tế cho phép lưu hành.
  • Dù là kỹ thuật nâng sống mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân thì tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều do chính các bác sĩ có tay nghề giỏi trực tiếp thực hiện.
Nâng sống mũi 3
Khách hàng thực hiện nâng sống mũi và thu gọn đầu mũi bằng kỹ thuật nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư của chúng tôi về thắc mắc nâng sống mũi sửa mũi hếch của bạn Mai Mai. Bạn Mai có thể liên hệ hotline của Bệnh viện để đặt lịch hẹn hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN