Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không?

0
552

Cho tôi hỏi là nâng mũi xong có được nằm nghiêng không ? Vì thấy nâng mũi xong phải kiêng cữ giữ lắm mà không biết nên ngủ theo tư thế như thế nào. Xin được tư vấn. (Minh Chung – Đồng Nai).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi xong có được nằm nghiêng không, xin được tư vấn như sau:

Nâng mũi đòi hỏi sự chăm sóc kĩ càng của bác sĩ và sau nâng mũi, lại càng cần hơn sự quan tâm đến mũi và đòi hỏi có một lượng kiến thức nhất định để tránh những tình huống xấu có thể xảy ra. Vì thế, câu hỏi nâng mũi xong có được nằm nghiêng không là một câu hỏi cần thiết cho tất cả những khách hàng có ý định đi nâng mũi.

Nâng mũi xong có được nằm nghiêng ?

Bên cạnh chế độ ăn uống phải kiêng khem như tránh rau muống, da thịt gà, thịt bò, đồ cay thì chế độ ngủ nghỉ cũng hết sức quan trọng. Sau phẫu thuật chỉnh sửa mũi bạn nên ngủ đủ giấc, ngủ đúng tư thế. Vậy nâng mũi xong có được nằm nghiêng ?

nâng mũi xong có được nằm nghiêng ?
Vậy Vậy nâng mũi xong có được nằm nghiêng ? ?

Sau khi nâng mũi, dáng mũi còn chưa ổn định nên bạn không nên nằm nghiêng trong 2 – 3 ngày đầu tiên. Ban có thể chèn gối hai bên tai trong khi ngủ để giữ đầu luôn cố định. Sang ngày thứ 4 – 5 thì các mô vùng mũi dần được lấp đầy, bao trọn lấy sụn nâng mũi, lúc này bạn có thể nằm nghiêng nhưng cần nghiêng đều hai bên, tránh chỉ nằm nghiêng về một phía.

Hiện nay, phương pháp nâng mũi S line, đây được cho là công nghệ thẩm mỹ mới nhất hiện nay giúp chỉnh hình mũi một cách hoàn hảo tạo đường nét chữ S thanh tú, hài hòa với khuôn mặt. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ giỏi , giàu kinh nghiệm , được đào tạo bài bản sẽ tiến hành nâng mũi chính xác, cho dáng mũi đẹp theo mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Kết quả nâng mũi S line được bảo hành lâu dài với mọi người sử dụng.

Kết quả sau khi nâng mũi S line
Kết quả sau khi nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Như vậy, việc nâng mũi xong có được nằm nghiêng không thì bạn nên lưu ý là không nên nằm ngủ ở tư thế này nhé để giúp cho dáng mũi nhanh chóng ổn định và đẹp tự nhiên.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN