Nâng mũi xong chơi thể thao

0
722

Sau nâng mũi khách hàng phải thực hiện khá nhiều các kiêng cử để có thể ổn định dáng mũi đẹp. Một số khách hàng thích các hoạt động ngoài trời thắc mắc không biết nâng mũi xong chơi thể thao được không? Trong 1 tháng sau nâng mũi thì kiêng những loại vận động nào?

Nâng mũi xong chơi thể thao thì chơi những môn nào?

Tập luyện thể dục thể thao không chỉ giúp bạn có được thân hình cân đối, tăng cường sức khỏe mà còn thư giãn về mặt tinh thần. Chính vì điều này nên nhiều chị em khi đi nâng mũi cảm thấy phân vân vì không biết nâng mũi xong chơi thể thao được không. Tuy nhiên điều này chỉ đúng ở giai đoạn sau khi nâng mũi còn về sau khi dáng mũi đã ổn định thì bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường và chơi thể thao mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Để đảm bảo an toàn, bảo vệ dáng mũi tốt nhất các hoạt động thể dục thể thao như đi bộ, đạp xe, tập yoga, các bài tập đối kháng bạn có thể thực hiện nếu được sự cho phép của bac sĩ. Bạn không nên gắng sức tập luyện trong 2 tuần đầu tiên. Sau 5 tuần bạn có thể tập thể dục hằng ngày.

Nâng mũi xong chơi thể thao
Nâng mũi xong bạn có thể thực hiện các động tác yoga để cải thiến ức khỏe nhưng không làm ảnh hưởng đến dáng mũi

Một số môn thể thao nên tránh sau nâng mũi

Bên cạnh những hoạt động thể thao trên, có một số môn thể thao khác bạn nên lưu ý tránh trong thời gian đầu sau nâng mũi:

  • Các môn thể thao phải cúi người: Trong tuần đầu tiên sau khi nâng mũi bạn cần tránh các bài tập thể dục đòi hỏi phải cúi người xuống và nâng bất cứ vật gì nặng quá 5kg. Vì khi thực hiện những động tác này mũi phải chịu áp lực rất lớn có thể dẫn đến các mũi khâu bị bật ra và khiến quá trình hồi phục lâu hơn. Các bạn cũng chú ý nên hạn chế sự va chạm xung quanh vùng mũi ở tuần đầu tiên để đảm bảo mũi không bị lệch, cong vẹo.
  • Các môn thể thao dưới ánh nắng mặt trời: Sau khi nâng mũi khách hàng cần tránh các hoạt động thể thao có cường độ mạnh và dưới ánh nắng mặt trời.
  • Các môn thể thao phải chạy nhiều: Bạn có thể đi bộ sau khi nâng mũi 1 ngày nhằm giúp ngăn chặn máu đông hình thành sau khi phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên các bạn chú ý không nên chạy và thực hiện các hoạt động khiến mũi bị thở gấp sẽ khiến mũi bị sưng.
Nâng mũi xong chơi thể thao 2
Một trong những hoạt động thể thao bạn nên kiêng sau khi nâng mũi đó là bơi lội

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi uy tín, áp dụng công nghệ sửa mũi tiên tiến với trang thiết bị máy móc hiện đại có thể giúp bạn nâng mũi đẹp nhanh chóng. Nhờ vào tay nghề phẫu thuật kinh nghiệm của các bác sĩ cùng với công nghệ giảm sưng smalux, sau nâng mũi thời gian lành vết thương được rút ngắn đi đáng kể. Về các vấn đề kiêng cử sau nâng mũi như ăn uống, tập luyện thể dục thể thao hay vệ sinh mũi bạn cũng sẽ được các nhân viên điều dưỡng căn dặn chu đáo.

Nâng mũi xong chơi thể thao 3

Như vậy nâng mũi xong chơi thể thao vẫn được nhưng bạn lưu ý không hoạt động quá mạnh gây ảnh hưởng đến quá trình định hình mũi. Kiêng cử đúng chỉ định của bác sĩ 1 tháng là bạn đã có thể có được chiếc mũi đẹp rồi.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN